3 Mẹo đơn giản khiến cho Bạn Học Hợp Âm Guitar Nhanh tiến bộ

3 Mẹo đơn giản khiến cho Bạn Học Hợp Âm Guitar Nhanh tiến bộ

Chức năng bình luận bị tắt ở 3 Mẹo đơn giản khiến cho Bạn Học Hợp Âm Guitar Nhanh tiến bộ

Khi nói đến việc chơihọc guitar acoustic thì có rất, khá nhiều người bị gặp vấn đề trong những việc học hợp âm guitar. Với tôi bây giờ thì việc học những hợp âm mới đã trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều. ban đầu, những ngón tay tôi không chịu nổi việc bị bấm & đè lên cầnhọc cực kỳ gian khổ, tiếnghọc của tớ nghe rất là tệ and toàn bộ mọi thứ về guitar lúc đó quá khó. Nhưng tôi vẫn không bỏ cuộc cho dù việc tinh chỉnh và điều khiển những ngón tay càng lúc càng gian truân.

mặc dù tôi biết ngoài kia có không ít người chơi guitar chuyên nghiệp hóa & giỏi hơn tôi nhiều, nhưng lúc mới tậphọc tôi cũng không nghĩ rằng lại có ngày tôi cũng đều có thể tự tạo ra được một giai điệu từ chính bàn tay của bản thân mình. lời khuyên cho doanh nghiệp đó là: đừng mong đợi rất nhiều khi chúng ta lần thứ nhất tập bấm hợp âm. Hãy kiên nhẫn, rồi dần dần ngón tay của doanh nghiệp sẽ nghe lời hơn đấy.

tuy vậy, vẫn có những lúc các bạn sẽ rất bực bội khi bạn không còn “nạp” nổi những hợp âm đó vào đầu mình đúng không? Nếu vậy tôi sẽ khiến cho bạn 3 lời khuyên về việc  học guitar ở đâu sẽ làm ra không giống nhau cho doanh nghiệp đấy!.

ban đầu học từng hợp âm một cách dần dần (nhưng phải đúng nhé!)

cứng cáp Cả nhà cũng đã có lần lên youtube và search cách học bấm hợp âm đúng không? and đa phần họ chỉ dẫn rất là, rất là nhanh luôn! Thậm chí họ còn không đề cập đến việc bạn phải tập bấm thật lừ đừ. chính vì như thế, bạn cảm nhận thấy việc học bấm hợp âm cũng phải thật nhanh đúng không?

Không! Tôi hay nói một câu: ”Đừng đòi học chạy khi bạn chưa chắc chắn đi”. Cách tốt nhất có thể để học hợp âm guitar là thật chậm – rất chậm. bạn cần phải tập cho các ngón tay của chúng ta biết đúng đắn ngón nào sẽ nằm ở đâu, rồi tiếp nối ngón tay bạn sẽ dần nhớ đc vị trí của chính nó cho từng hợp âm.

và rồi việc chuyển hợp âm nhanh hơn sẽ tới từ từ. gia tốc and sự khéo léo khi bấm hợp âm sẽ đơn giản và dễ dàng hơn nhiều sau thời điểm bộ não của khách hàng và ngón tay phối hợp hoàn hảo với nhau biết những gì nó đang khiến. vậy cho nên đừng mong rằng chỉ trong 1 ngày các bạn sẽ chuyển được hợp âm như các nghệ sĩ nhé. Hãy cho bộ não và ngón tay của bạn thời hạn để học đã nhé!

====>>> Tham khảo học nhạc :  học piano ở đâu tốt nhất tại tphcm

Thử nhắm mắt hoặc nhìn đi nơi khác trong khi bấm hợp âm

nếu như bạn đã từng nhìn thấy người chơi guitar có kinh nghiệm, bọn họ chỉ cần nhìn một lần để chắc chắn là ngón tay bọn họ đang ở đúng nơi và tiếp đến chúng ta trình bày mà hoàn toàn không cần nhìn tay mình nữa. Đó là một trong tài năng bạn sẽ sở hữu được trên con đường tập luyện guitar, nhưng lời khuyên thì bạn nên tập luyện điều ấy càng sớm càng tốt.

Thử không nhìn thế tay khi đang bấm hợp âm sẽ là một cách học nhanh tiến bộ nhất

ban đầu các bạn sẽ gặp gỡ không hề ít gian khổ nhưng hãy dần dần, đừng quá manh động. Hãy luyện cho ngón tay nhớ được chỗ đứng những dây, tiếp đến để các ngón tay tự bấm hợp âm. Nếu bấm sai dây thì chắc chắn các bạn sẽ nghe ra ngay! điều đó không chỉ là khiến cho bạn học hợp âm guitar nhanh hơn mà còn khiến cho bạn tăng bản lĩnh cảm âm nữa đó.

khi chúng ta chơi guitar mà không cần nhìn vào tay bấm hợp âm nữa, các bạn sẽ cải thiện đc khả năng cảm âm của mình lên nhiều lần. Thêm vào đó, bạn sẽ chủ động hơn trong các công việc bấm hợp âm mà không cần dựa vào đôi mắt nữa. Thử tưởng tượng một ngày cúp điện, không tồn tại máy tính xách tay , không smart phone, không đèn điện, lúc đó bạn thử ôm cây học guitar and độc tấu một bạn dạng trong đêm xem, sẽ rất hay đấy!

Đừng nản khi chạm chán một hợp âm khó

Có một số trong những hợp âm khá là khó để bấm, nhất là các bạn có ngón tay cộc hoặc nhỏ dại. ví dụ hợp âm F chặn đòi hỏi bạn phải chặn một ngón tay lên nguyên ngăn đầu đúng không. Nó khá là khó thế nên nhiều bạn lười & bỏ nó qua một bên. Nhưng luận điểm là, hợp âm F rất cần thiết vì nó đc sử dụng trong nhiều bài hát đơn giản. chúng ta có thể sử dụng capo để ngăn cản nó nhưng nếu lỡ bạn không tồn tại capo, hoặc một ngày đẹp trời capo của công ty biến mất? có nghĩa là dù sớm hay muộn bạn cũng phải đối diện với nó thôi.

Điều gần giống cũng vận dụng cho hợp âm G. bạn phải dùng ngón út để bấm dây 1 trong lúc ngón này cực kỳ yếu. Nó còn đặc biệt quan trọng khó cho các bạn có ngón tay bó ngắn & nhỏ. Nhưng đừng lo, kiên trì rồi sẽ thành công thôi nè.

Đừng nản khi gặp một hợp âm khó. mặc dù nó hoàn toàn có thể khiến cho bạn bực bội vì phải dành nhiều thời hạn để tập nhưng cánh cửa âm nhạc sẽ lộ diện và bạn sẽ chơi đc hàng ngàn bài hát bằng các hợp âm này đấy. Tin tôi đi, bạn sẽ không còn hối tiếc khi bỏ công sức của con người ra tập chúng đâu.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Share This:

hiep1902

Related Posts

Create AccountLog In Your Account