Bạn có muốn check- in ở nơi tuyệt vời như thế này ở Nhật Bản?

Chức năng bình luận bị tắt ở Bạn có muốn check- in ở nơi tuyệt vời như thế này ở Nhật Bản?

(VnMedia)-Nhắc đến Nikko là không chỉ đề cập đến 1 thị thành có bề dày lịch sử văn hóa mà còn là 1 nơi được bỗng dưng tặng thưởng vẻ đẹp hoàn hảo với nguồn nước dồi dào, sở hữu những điểm thăm quan bỗng dưng rất được yêu thích tại Nhật Bản.

Những cái tên dưới đây vững chắc sẽ điểm tô thêm cho chuyến du hý khám phá mùa hè Nhật Bản của bạn

Thác Kegon: Một trong ba thác nước đẹp nhất Nhật Bản

Nikko có tổng cộng khoảng 48 thác nước nằm tản mạn, không những thế lừng danh nhất và cũng là thác nước hùng vĩ nhất thì phải đề cập đến Kegon – Thác nước có độ cao 97m, được hình thành bởi sự phun trào của núi lửa Nantai.

Thác Kegon được xem là 1 trong 3 thác nước đẹp nhất ở Nhật Bản. Bạn có thể trải nghiệm được độ hùng vĩ của thác nước này ở cự ly gần bằng việc tiêu dùng bộ máy cầu thang máy được lắp đặt quành dòng thác.

Nơi đây là 1 điểm đến hoàn hảo cho 4 mùa. Mùa xuân có hoa anh đào, hoa đỗ vũ nở 2 bên bờ thác, mùa hạ có đàn chú chim én bay lượn trên không trung, mùa thu lại được nhuộm màu lá đỏ, còn mùa đông thì dòng thác đóng băng trông như những khối đền chùm đồ sộ , vô cùng kỳ thú

Vực Kanmangafuchi: Nơi sở hữu những dòng suối tuyệt đẹp, điểm đến hoàn hảo để trekking

Cũng được hình thành nên bởi sự phun trào của ngọn núi lửa Nantai, vực Kanmangafuchi là 1 điểm thăm quan bỗng dưng rất được yêu thích, chỉ nằm cách Di sản toàn cầu Đền Nikko Toshogu 5 phút tài xế.

Khu vực được bao phủ bởi 1 màu xanh tươi mát của cây cỏ, sự trong lành của những dòng suối. Nơi đây cũng lừng danh với những khách du lịch nước ngoài như 1 điểm hoàn hảo để thực hành hoạt động trekking đi bộ tuyến phố dài.

Bạn có thể thử sức mình với việc đếm xem ở đây có bao lăm bức tượng Địa tạng Bồ Tát (Jizo) – 1 vị thần rất được sung kính ở Nhật Bản, vững chắc là mỗi lần đếm bạn sẽ ra 1 con số khác nhau đấy.

Đầm lầy Kinunuma: Điểm đến hoang sơ chưa được khám phá

Ngoài những điểm đến đã rất lừng danh, các khách du lịch yêu thích khám phá và chinh phục những điều mới lạ vững chắc sẽ yêu thích vùng chuôm nước Kinunuma .

Nơi đây được gọi là chuôm nước trên trời bởi nó có nằm trên độ cao 2,020m. Sau khi dịch chuyển 4 tiếng bằng xe bus đến trạm Meotobuchi Onsen, bạn sẽ phải đi bộ thêm 2 tiếng rưỡi để đến được vùng chuôm lầy này. Nơi đây cũng được coi là vùng đất mỡ màu với thảm thực vật cao nguyên vô cùng phong phú và đổi thay theo mùa.

Bạn sẽ quên hết đi sự bơ phờ khi hòa mình vào bỗng dưng và cảm nhận vẻ đẹp vào độ nở rộ của những loài hoa chỉ có thể thấy trên những cao nguyên.

Xa Giang(ảnh: VJSC)

Share This:

TIN TỨC XÃ HỘI

Related Posts

Create AccountLog In Your Account