Bình chữa cháy CO2 and các chú ý khi sử dụng trong thời gian ngắn trở lại đây

Bình chữa cháy CO2 and các chú ý khi sử dụng trong thời gian ngắn trở lại đây

Chức năng bình luận bị tắt ở Bình chữa cháy CO2 and các chú ý khi sử dụng trong thời gian ngắn trở lại đây

trong time ngắn quay về đây đã xảy ra tương đối nhiều vụ hỏa hoạn, đặc biệt là cháy ô tô, xe máy mà chưa rõ Tại Sao cụ thể. Điều đáng nói ở đó là các vụ hỏa hoạn chưa được xử lí một cách hiệu quả tốt nhất dẫn đến các hậu quả đáng tiếc xảy ra. Vậy làm ra sao để ngăn cản và giảm thiểu các nguy cơ tiềm ẩn không mong muốn đó. Trước hết bạn cần trang bị một khối hệ thống báo cháy thích hợp cho gia đình, cơ quan… của chính bản thân mình. và điều căn bản đầu tiên khi muốn dập tắt các đám cháy là cần phải có bình chữa cháy CO2. nội dung bài viết tiếp sau đây Shop chúng tôi sẽ giới thiệu đến Anh chị em các xem xét khi dùng loại dòng thiết bị này nhé!bên trên Thị Trường bây giờ có khá nhiều loại thiết bị có công dụng chữa cháy không giống nhau như: bình CO2, bình bột ABC, hay bình chữa cháy BC … tuy nhiên mỗi loại thiết bị lại có một lợi ích, tác dụng riêng phù hợp với đặc điểm của mỗi vụ hỏa hoạn. Do đó người tiêu dùng rất cần được nắm rõ cấu tạo, lợi ích, cũng tương tự cách sử dụng của từng loại không giống nhau. trước khi đi vào phần để ý khi dùng, bạn cần nắm rõ những vấn đề cơ bản dưới đây:
kết cấu của bình chữa cháy CO2:

==>> Xem thêm : http://pcccchcn.vn/thiet-bi-bao-chay-gia-re-co-dang-tin-tuong-khong/

Có dạng hình tròn dài hay đc sơn red color, được thiết kế từ thép đúc. phần trên của miệng bình được gắn một cụm van xả làm từ kim loại tổng hợp đồng có cấu tạo kiểu van lò xo nén 1 chiều hay kiểu van vặn 1 chiều thường được đóng. Ở đây có 1 chốt hãm kẹp chì để bảo đảm chất lượng sản phẩm.

 

 

 

 

 

Cò bóp đồng thời là tay xách

được bổ sung thêm một van bình yên. Khi áp suất trong bình tăng quá mức cần thiết van sẽ xả khí ra ngoài nhằm mục đích đảm bảo sự an toàn.

Loa phun được làm bằng nhựa khá cứng được gắn kèm với bộ van sang 1 xifong mềm hoặc ống thép cứng. Khí CO2 được nén với áp suất khá cao trong bình.

==>> Tham khảo: http://pcccchcn.vn/he-thong-bao-chay-bao-khoi-thiet-bi-bao-chay-hien-dai-nen-co-trong-moi-gia-dinh/
nguyên tắc sinh hoạt và cách sử dụng bình chữa cháy CO2:
nguyên tắc hoạt động:
Khi mở van bình vì có sự chênh lệch về áp suất, CO2 lỏng được thoát ra ngoài qua hệ thống ống lặn & loa phun chuyển thành một dạng như tuyết thán khí ( khoảng – 78,90 độ C).
cơ chế buổi giao lưu của bình chữa cháy CO2 là làm loãng nồng độ hơi những chất cháy đồng thời nó còn có khả năng làm lạnh bởi CO2 ở dạng lỏng khi bay hơi sẽ thu lại nhiệt từ đó sẽ dập tắt đc hỏa hoạn.
Cách sử dụng:
Khi phát hiện ra hỏa hoạn, bạn cần mau lẹ dịch rời bình đến gần điểm xảy ra hỏa hoạn. kế tiếp giật chốt hãm and hướng vòi phun vào càng gần gốc lửa thì càng tốt. tiếp tục bóp chặt van để khí CO2 tự phun ra để dập lửa.

 

 

 

Bình chữa cháy xe đẩy khí CO2

xem xét khi sử dụng bình chữa cháy CO2
bên trên Thị phần bây giờ có không ít loại bình CO2 nên cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và thâu tóm công dụng lẻ tẻ của từng thiết bị mà ứng dụng vào những đám cháy cho phù hợp.

nếu mà phun ở phòng bí mật thì phải báo cho mọi cá nhân ra hết phòng & phải dự trù trước lối thoát sau khoản thời gian phun khí CO2 vì khi phun sẽ tạo ra chất CO rất độc hại cho sức khỏe.

Khi phun chỉ đc cầm vào phần nhựa, loa phun & cao su thiên nhiên trên vòi, đòn bẩy, tránh cầm bình chữa cháy CO2 trực kế nhiệm khi phun để đề phòng bị bỏng lạnh.

Khi phun cần phải cầm bình thẳng đứng, đứng tại đầu hướng gió (nếu là cháy ngoài); đứng gần chỗ cửa ra vào (nếu là cháy trong), phải phun cho ngọn lửa tắt hẳn thì mới hoàn thành phun.

Khi dập những đám cháy từ chất lỏng cần được phun bao phủ lên bề mặt, tránh phun trực tiếp xuống chất lỏng đề phòng chúng hoàn toàn có thể bắn ra phía bên ngoài and bùng phát lớn hơn.
trên đó là cấu tạo, nguyên tắc hoạt động và sinh hoạt, cách sử dụng and một trong những xem xét khi sử dụng bình chữa cháy CO2. hi vọng nội dung bài viết của Cửa Hàng chúng tôi đã cung ứng cho khách hàng nhiều thông báo có ích.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Share This:

hiep1902

Related Posts

Create AccountLog In Your Account