các Điểm du ngoạn thú vị bên trên Đảo Quan Lạn

các Điểm du ngoạn thú vị bên trên Đảo Quan Lạn

Chức năng bình luận bị tắt ở các Điểm du ngoạn thú vị bên trên Đảo Quan Lạn

Đảo Quan Lạn với vẻ đẹp hoang sơ, đang là điểm du lịch lý tưởng hấp dẫn nhiều khách tham quan. tại đây du khách bị mê hoặc bởi các bãi biển hoang sơ với cát trắng dài & làn nước trong xanh. Phần 2 của bài viết, Shop chúng tôi liên tiếp ra mắt đến Anh chị em các điểm tour du lịch quan lạn hấp dẫn: bãi tắm biển Minh Châu, bãi tắm biển Sơn Hào, bãi biển Quan Lạn and hải đăng Quan Lạn.

1. bãi biển Minh Châu

bãi tắm biển Minh Châu là một trong những bãi biển riêng đẹp khét tiếng, chỉ cách bãi tắm Quan Lạn 15 km. Cát ở đây trắng muốt, đi không dính chân and đc biểu đạt “ Trắng như tuyết, mượt như nhung”.Để đi đến bãi tắm Minh Châu khác nước ngoài hoàn toàn có thể đi từ Cẩm Phả qua phà Tài Xá (gần đền Cửa Ông) đến thị trấn Cái Rồng (khoảng 9 km).

 

 

 

 

 

Quang cảnh bãi tắm biển Minh Châu.

Tàu ở cảng Cái Rồng đón bạn đi thẳng ra đảo Quan Lạn nơi có bãi tắm Minh Châu thời gian tàu chạy khoảng 3 giờ, có dừng tại một trong những đảo để du khách có thể tự sướng lưu niệm & ngắm cảnh vịnh lúc hoàng hôn hoặc về chiều .

Tham khảo: tour du lịch quan lạn 3 ngày 2 đêm

 

 

 

 

 

 

Cận cảnh bãi biển Minh Châu

Tại bãi tắm Minh Châu du khách rất có thể thả hồn vào các buổi cắm trại, vui chơi tham quan tại đảo and tham khảo thêm về sinh vật biển hằng ngày có tại bãi tắm biển, tham dự và tổ chức những Game bên trên biển, cùng ngắm nhìn biển về đêm trong khoảng không tĩnh lặng & đẹp lung linh của biển.

sau đây khác nước ngoài hoàn toàn có thể vừa tắm biển lại rất có thể hưởng thụ các hương vị đặc sản của biển khơi trong chuyến du ngoạn hấp dẫn của bản thân.

2. bãi tắm biển Sơn Hào

bãi biển Sơn Hào trên đảo Quan lạn là 1 trong bãi tắm đẹp tuyệt vời nhất dành cho du khách du ngoạn đảo Quan Lạn vào ngày hè, với vẻ đẹp hoang sơ như chưa xuất hiện dấu chân người, Sơn Hào với bãi trắng dài mịn, nước trong xanh, các con sóng vỗ dì dào, êm dịu, các cơn gió nhẹ dịu từ biển thổi vào nhè nhẹ, cái nắng êm ả của ngày hè nhưng không chói chang đã tạo ra một thiên đàng nghỉ dưỡng giành riêng cho khác nước ngoài đến Quan Lạn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Share This:

hiep1902

Related Posts

Create AccountLog In Your Account