các thưởng thức cùng ngư dân bên trên đảo Quan Lạn

các thưởng thức cùng ngư dân bên trên đảo Quan Lạn

Chức năng bình luận bị tắt ở các thưởng thức cùng ngư dân bên trên đảo Quan Lạn

Đi tour quan lạn  vào ngày hè ngoài tắm biển, hưởng thụ ẩm thực đc chế biến từ những loại thủy hải sản ngon, tươi sống của vùng biển đảo Vân Đồn, du khách sẽ được tham gia hưởng thụ những tour du ngoạn mày mò biển đảo cùng ngư dân.

+ Đánh lưới tại bãi tắm biển Sơn Hào: đấy là bãi tắm biển đẹp tuyệt vời nhất của đảo Quan Lạn, cát trắng mịn như nhung, sóng biển không ồn ào, dữ dội, nước biển trong xanh có thể nhìn thấy tận đáy. tại đây, du khách sẽ được chỉ dẫn viên là người dân địa phương chỉ dẫn tỉ mỉ cách thả lưới, lùa cá, vớt cá & gỡ cá ra khỏi lưới.

+ Soi ghẹ, bạch tuộc, đánh lưới đêm tại Lạch Lấm, Đầu Đông: Chương trình này phụ thuộc vào con nước thuỷ triều lên, du khách sẽ đc chỉ dẫn viên cung cấp những dụng cụ cần thiết như: Đèn pin, ngư cụ đánh, bắt cá… khi tham gia chương trình.

+ Soi còng gió tại bãi biển Sơn Hào: đây là một hoạt động tò mò biển đảo khá thú vị lôi kéo sự tham dự của rất nhiều khách du lịch, đặc biệt là du khách trẻ tuổi đi theo đoàn, khách phượt rất hứng thú khi được tham gia sinh hoạt hưởng thụ này. Để bắt được còng gió, mỗi du khách được trang bị đèn pin, cuốc nhỏ dại cùng các chiếc xô bé dại để đựng “chiến lợi phẩm” sở hữu được.

+ Soi mực, cá, ghẹ bằng tàu thả trôi trên biển: Khách tour du lịch quan lạn  sẽ đc chở đến dòng sông Mang, tàu ngư dân đã thắp đèn chờ sẵn, đón du khách lên tàu. chỉ dẫn viên sẽ cung ứng các dụng cụ cần thiết cho khác nước ngoài và hướng dẫn du khách cách câu, vợt, đâm cá… tiếp nối, tàu chạy ra giữa dòng sông Mang và thả trôi bên trên sông để khác nước ngoài trải nghiệm những hoạt động soi, vớt cá, mực, ghẹ…

Không những thế, khác nước ngoài sẽ còn đc trải nghiệm nhiều sinh hoạt khác như: Tham quan đào sá sùng, Câu cá trên dòng sông Mang, cồn Chân Tiên, bắt ốc, don… bên trên bãi biển. Mỗi sinh hoạt đều mang đến cho du khách có những cơ hội trải nghiệm mới, tìm hiểu sắc đẹp của những địa danh du ngoạn không giống nhau. Điều quan trọng, thành quả mà du khách thu sau đây mỗi chuyến du ngoạn đánh bắt thưởng thức, du khách có thể chế biến thưởng thức ngay tại chỗ hoặc đem đến khách sạn nhờ nhà hàng chế biến thành các món ăn ngon để mọi người cùng hưởng thụ.

* để tham gia các hoạt động và sinh hoạt này, khách phượt rất có thể Contact với những nhà nghỉ, hotel ở đảo Quan Lạn.

TTXT du lịch tỉnh quảng ninh

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Share This:

hiep1902

Related Posts

Create AccountLog In Your Account