các vị trí tham quan ở Quan Lạn bạn không thể bỏ lỡ

các vị trí tham quan ở Quan Lạn bạn không thể bỏ lỡ

Chức năng bình luận bị tắt ở các vị trí tham quan ở Quan Lạn bạn không thể bỏ lỡ

các bãi tắm ở Quan Lạn rất đẹp nước xanh & trong, đặc biệt rất nguyên sơ, không ồn ào như Sầm Sơn hay Đồ Sơn…chính vì lẽ này mà Quan Lạn đang là điểm đến chọn lựa mê hoặc của nhiều du khách. Quan Lạn có 3 bãi tắm: bãi Quan Lạn, bãi Sơn Hào và bãi Minh Châu, cả ba bãi tắm đều đẹp and có bờ biển dài, bờ cát trắng mịn Trong số đó bãi Quan Lạn là đẹp tuyệt vời nhất vì có rặng cây rất đẹp and hoang sơ, còn hai bãi tắm kia thì đông đúc hơn. các bạn cũng có thể thuê xe đạp để đi dạo quanh đảo Quan Lạn.

Tham khảo: tour du lịch quan lạn
bãi tắm biển Quan Lạn gần bến tàu. Cách Minh châu khoảng 12km, Sơn Hào 6 km. Là bãi tắm biển thoải và có cát vàng.

bãi biển Minh Châu được xem là vị trí hấp dẫn ở đảo Quan Lạn, với bãi bờ cát trắng mịn, nước biển trong xanh, hoang sơ và có rừng ngay gần biển.

bãi tắm biển Sơn Hào: u ám và đen tối & có nhiều dịch vụ nhất. Bãi Sơn Hào đẹp, sóng to nhất trong 3 bãi tắm biển.

Đảo Ngọc Vừng: là hòn đảo khét tiếng ở Quan Lạn, thuộc huyện Vân Đồn. Đứng từ bên trên cao nhìn xuống Đảo Ngọc Vừng đẹp như một tắm khăn quàng đẹp long lanh, nổi bồng bềnh trên bề mặt nước. Phía đông của đảo có bãi cát dài tới hàng cây số, bờ cát trắng tinh khiết trải dài ra tận bến.

Đảo Ngọc Vừng

ở bên cạnh những bãi tắm đẹp, khung cảnh thiên nhiên nên thơ & trữ tình ở Quan Lạn các chúng ta cũng có thể ghé thăm các di tích lịch sử dân tộc như: Miếu thờ Trần Khánh Dư, đình Quan Lạn…

tò mò nét ẩm thực tại Quan Lạn

Dịch vụ ăn uống giá rất rẻ ở Quan Lạn chưa đc phát triển mạnh mẽ và uy lực tựa như các khu phượt biển khác, do đó Anh chị cũng nên đưa theo một trong những đồ ăn sẵn và nước ngọt nhé, vì trên đảo không tồn tại nhiều nước ngọt.

Đặc sản ở đảo Quan Lạn ngon và khét tiếng là hải sản: Sá sùng, nghêu, ngán, cù kì, tu hài, bề bài là những món thủy sản quan trọng đặc biệt mà bạn không còn bỏ qua khi ghé thăm Quan Lạn.

Xem thêm: tour quan lạn 2 ngày 1 đêm

Sá sùng một loại đặc sản tại Quan Lạn

bạn cũng có thể đi chợ thăm quan and sắm sửa ở đảo Quan Lạn giá cả tương đối rẻ & ngon vào sáng sớm lúc 05h. Khu chợ nằm gần đình Chu Công ngay gần cạnh trung tâm của đảo Quan Lạn, nơi có tương đối nhiều nhà cửa tập trung như 1 khu phố bé dại.

mong muốn với những kinh nghiệm phượt Quan Lạn ở trên đây sẽ giúp cho bạn có 1 chuyến hành trình như ý và thật nhiều thú vui. xem thêm các kinh nghiệm du lịch khác trên dicham.net để trang bị cho bản thân mình thêm các kiến thức và kỹ năng du lịch nhé !

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Share This:

hiep1902

Related Posts

Create AccountLog In Your Account