Cách check hệ thộng chữa cháy FM200 là thiết bị được nhìn nhận cao, giúp con người giảm

Chức năng bình luận bị tắt ở Cách check hệ thộng chữa cháy FM200 là thiết bị được nhìn nhận cao, giúp con người giảm

khối hệ thống chứa cháy fm-200 là dòng thiết bị được coi cao, giúp con người giảm được cao nhất các thiệt hại về người & gia sản khi phát hiện sự cố nổ và cháy xảy ra. tuy nhiên cũng giống như các thiết bị khác. Theo thời hạn hệ thống này cũng gặp gỡ phải những rắc rối gây hư hỏng. Để đảm bảo an toàn trong tiến trình sử dụng bạn cần check khối hệ thống chữa cháy. Vậy làm ra làm sao kiểm tra hiệu quả, unique nhất? Bạn hãy cùng Cửa Hàng chúng tôi hướng đến ngay sau đây để có đc lời đáp cho chính mình.

==>> Tham khảo:   Báo cháy hochiki

đôi nét về khối hệ thống chữa cháy Fm200

khối hệ thống chữa cháy Fm200 là 1 sản phẩm được xem cao trong khối hệ thống dòng thiết bị phòng cháy chữa cháy. dòng sản phẩm này còn có tên thường gọi khoa học là Heptafluoropropane. BNó sử dụng chất khí sạch không màu, không mùi, chứa cacbon, hydro and flo. Do đó nó vô cùng bình an cho quý khách hàng, không có công dụng hủy diệt tầng ozone, không gây hại cho các dòng thiết bị điện tử. không chỉ có thế, nó còn được biết đến là đơn vị hội tụ đc các tiêu chí:

bảo đảm

tiết kiệm ngân sách

Chữa cháy kết quả

kiểm tra khối hệ thống chữa cháy Fm200 như vậy nào?

thực hiện check hệ thống chữa cháy FM200 là công việc cần thiết bảo vệ tác dụng, an toàn cho các bước sử dụng. Do đó, chúng ta cũng có thể triển khai như sau:

trước lúc thực hiện check, tại tủ tinh chỉnh và điều khiển fm-200 bạn cần tiến hành ngắt nguồn xoay chiều cấp nguồn cho tủ tinh chỉnh và điều khiển FM200 hoặc off CB cấp nguồn cho tủ tinh chỉnh và điều khiển. Ngay tiếp đến cần triển khai check từng bước như sau:

==>> Xem thêm :   pcthanglong.vn

kiểm tra tiếng kêu trong tủ tinh chỉnh. Đo kiểm tra thử công suất ắc quy phải hỗ trợ ít nhất 15-20 phút. kế tiếp kết nối nguồn AC lại cho tủ điều khiển PCCC FM200.

kiểm tra đánh dấu thông số kỹ thuật áp suất hiển thị trên đồng hồ. Khi nhận thất áp suất bên trên đồng hồ phải là giao động 24 bar có nghĩa dòng thiết bị còn ổn.

Để bảo vệ cho khối hệ thống không xẩy ra xả khí ra bên ngoài khi kiểm tra thì bắt buộc van kích hoạt của bình FM200 phải được tháo ra phía bên ngoài trước khi tiến hành kiểm tra thử thiết bị.

Mở van ra khỏi đầu nối van điện từ kích hoạt, ra khỏi bình FM200. triển khai làm việc này bạn cần chăm chú rằng bắt buộc van phải tháo rời khỏi vị trí đấu nối trước lúc triển khai kiểm tra. Nó sẽ giúp đỡ bạn đảm bảo trong tiến trình thực hiện.

Sử dụng dòng thiết bị để tạo khói vào trong đầu cảm biến trước tiên. Tiếp đó cần kiểm tra hai đèn màu đỏ bên trên cảm ứng and đèn nhấp nháy ở bên trong tủ tinh chỉnh và điều khiển. chúng ta có thể check bằng cách kích hoạt đầu báo nhiệt thứ hai and check đèn báo and chuông trong gầm tủ điều khiển và tinh chỉnh còn hay bị tắt. Cần kiểm tra thời hạn bao lâu thì đèn sáng nhấp nháy bên phía ngoài kèm với chuông đc kích hoạt từ khi đầu báo khói and nhiệt đc kích hoạt. không dừng lại ở đó cần check bao lâu thì thì bình fm-200 có đèn báo đã kích hoạt bên trên tủ tinh chỉnh và điều khiển. nghe tiếng kêu tách từ van kích hoạt.

chú ý rằng chỉ nghe tiếng bóc tách từ van kích hoạt nhưng không xả khí do chúng ta đã mở van điện từ kích hoặt từ trước.

check nút xả bằng tay thủ công.

Nhấn nút Reset ở bên trong tủ tinh chỉnh và điều khiển để tắt chuông.

Gắn van kích hoạt vào lại chỗ đứng cũ.

Đợi 15 phút và đảm bảo rằng khói trong những thiết bị đã mất and trong phòng server không còn khói.

Mở nắp chụp của các đầu báo khói và nhiệt để gia công sạch bụi các cảm biến.

chắc hẳn rằng các đèn led bên trên cảm biến là sáng và nhấp nháy chậm.

check đèn báo lỗi phía trong gầm tủ tinh chỉnh không còn and tất cả những đèn đang vào vị trí sẵn sàng

Khi đã hoàn tất công việc bên trên cần đưa toàn bộ khối hệ thống vào chạy thử. sau thời điểm hệ thống chạy thử sẽ test điểm các đầu báo khói để điều hành và kiểm soát và làm quen thực trạng buổi giao lưu của khối hệ thống. Nếu nhận thấy toàn bộ đều ổn chúng ta có thể sử dụng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Share This:

hiep1902

Related Posts

Create AccountLog In Your Account