CÁCH chọn lựa CỤC ĐẨY công suất phù hợp với LOA KARAOKE

CÁCH chọn lựa CỤC ĐẨY công suất phù hợp với LOA KARAOKE

Chức năng bình luận bị tắt ở CÁCH chọn lựa CỤC ĐẨY công suất phù hợp với LOA KARAOKE

Để lựa chọn đc một cục đẩy công suất phù hợp với dàn loa karaoke là điều vô cùng khó & tinh vi. Có bao giờ bạn nghĩ đến việc lựa chọn 1 cục đẩy công suất cao trong những khi bộ loa karaoke của chính mình lại thấp, như vậy sẽ làm phá hỏng loa của mái ấm gia đình bạn. chính vì vậy, chọn lựa Nhà phân phối Extron  làm thế nào cho hợp lý thì xin mời Các bạn hãy xem thêm bài viết bên dưới đây:

1. Cách chọn lựa cục đẩy công suất

– Một công suất lý tưởng của cục đẩy công năng Có nghĩa là phải to hơn 2 lần đối với công suất giá trị trung bình RMS của loa. Một bộ loa sẽ sở hữu được công suất trung bình 100W thì thường thì công suất PEAK được xem là 400W. chính vì vậy, chỉ việc lựa chọn công năng cục đẩy 200W là đủ, công năng này được xem là công suất lý tưởng cho dàn âm thanh của người sử dụng. Ngược lại, nếu như bạn có lỡ mua một bộ cục đẩy công năng trước thì vận dụng công thức trên để lựa chọn đc một bộ loa tương thích. Điều đặc biệt là bạn không lên chọn bộ cục đẩy công suất nhỏ hơn giá trị trung bình của loa.

– nếu như khách hàng lựa chọn cục đẩy công năng có công năng bé hơn công suất trung bình của bộ loa thì khi đó âm thanh phát ra sẽ bị méo tiếng, rè âm, thậm chí gây ra trường hợp cháy loa.

2. Trở kháng của loa & cục đẩy

Các bạn nên để ý, tổng công suất của bộ loa mà bạn nối với nhau phải bé hơn công suất của cục đẩy, nhưng trở kháng của bộ loa phải lớn hơn trở kháng của cục đẩy công suất chứ Chưa hẳn trở kháng của cục đẩy to hơn trở kháng của loa, điều ấy sẽ dẫn đến cháy cục đẩy công suất gây thiệt hại về kinh tế tài chính.

3. Cách đấu nối loa karaoke với cục đẩy công năng

– Đấu bình thường 2 kênh: Bạn sử dụng tải loa 80hm, 1 chanel, 40hm. bạn có thể dùng stereo khi ta tách bóc ra thành hai đường tín hiệu and công tắc – stereo and để nguyên ở vị trí giữa dual. Với cách đấu này thì bạn không cần phải nâng công năng lên quá lớn.

– Đấu bridge mono: Đấu 2 cọc dương của trạm kéo tải với cùng một cọc sẽ trở thành cọc âm, thường ta quy định cọc bên phải là (+) and cọc bên trái là (-) & chanel nào lấy cọc dương thì cám vào chanel đó.

– Đấu parallel mono: Hai cọc dương đấu với nhau, bật công tắc đổi ngõ rồi nhập sang parallel nếu như khách hàng sử dụng 70V để kéo loa xa thì bật công tắc CH2 & CH1 sang chính sách 70V.

– Công tắc tín hiệu đầu vào chuyển hẳn sang vị trí bridge – mono: vận dụng phương pháp thông liền 2 chanel cho nên công suất trên tải tăng 2 lần.

– Ngoài ra, Anh chị nên chọn cục đẩy công suất chơi cho loa siêu trầm thì phải đáp ứng được tần số là 20Hz trở lên.

Bạn đang tìm mua một bộ cục đẩy Âm thanh phòng họp công năng để ghép nối với loa karaoke, đừng quá lo lắng hãy đến ngay công nghệ Nghe Nhìn KTPaudio để đc support & giải đáp mọi câu hỏi liên quan đến loa đài. technology Nghe Nhìn KTPlà đơn vị chuyên cung cấp các loại cục đẩy công suất với khá nhiều mức chi phí không giống nhau, khách hàng thoải mái lựa chọn làm thế nào cho thích hợp. Đến với Shop chúng tôi, người sử dụng sẽ đc tư vấn tận tình về chất lượng sản phẩm, BH 24 tháng cho doanh nghiệp khi sử dụng dòng sản phẩm tại Việt Mới.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Share This:

hiep1902

Related Posts

Create AccountLog In Your Account