Cặp đôi người Anh đi trăng mật tại Mỹ bị đuổi về không một lời giải thích

Chức năng bình luận bị tắt ở Cặp đôi người Anh đi trăng mật tại Mỹ bị đuổi về không một lời giải thích

Chuyến đi trong mơ của họ kết thúc ngay lúc tới trường bay ở Los Angeles, Mỹ. Cặp đôi bị giam lỏng 26 tiếng tại trường bay trước khi được bắt chuyến tiếp theo trở lại London mà không nhận được bất cứ lời đào tạo nào, Sun đưa tin ngày 25/7.

Cặp đôi
Đôi vợ chồng trẻ đã gửi lời ca cẩm của mình lên Đại sứ quán Mỹ ở Anh. Ảnh: Sun

Cặp đôi mới cưới người Anh bỏ ra 9.000 USD cho kỳ trăng mật dài 2 tuần ở Mỹ song họ đã bị giam ngay tại trường bay.

Natasha Politakis, 29 tuổi và Ali Gul, 32 tuổi cho biết, chuyến đi trong mơ của họ kết thúc ngay lúc tới trường bay ở Los Angeles, Mỹ. Cặp đôi bị giam lỏng 26 tiếng tại trường bay trước khi được bắt chuyến tiếp theo trở lại London mà không nhận được bất cứ lời đào tạo nào, Sun đưa tin ngày 25/7.

Theo lời nhắc của hai vợ chồng, họ dự kiến có kỳ nghỉ trăng mật dài 2 tuần tại Los Angeles, Hawaii và Las Vegas, Mỹ. Khi vừa xuống máy bay, họ bị đưa vào phòng kín phỏng vấn và giam hơn 1 ngày. Cặp đôi khẳng định, họ không được tắm cũng như bị tịch thâu của cải trong suốt thời kì giam cấm. Họ chỉ được trả lại dế yêu khi về tới Anh vào ngày 24/5.

Cô dâu mới cho biết vô cùng sốc và tin rằng, cội nguồn của những hành động trên là chồng cô, vì anh là người Hồi giáo. Natasha san sớt nỗi thất vọng và mắc cỡ của mình: “Chúng tôi vừa mới thành hôn và đã tự mình kiếm tiền cho kỳ nghỉ. Tôi và chồng đều phấn khởi cho chuyến đi nhưng chẳng thể ngờ kết cục lại bị trục xuất tương tự”.

Natasha và Ali đến từ Enfield, Bắc London, Anh doanh nghiệp cưới vào đầu năm nay. Mặc dù được sinh ra ở Thổ Nhĩ Kỳ, Ali đã có hộ chiếu Anh hợp pháp và chưa bao giờ gặp sự cố khi ra nước ngoài trước đây.

(theo Vnexpress)

Share This:

TIN TỨC XÃ HỘI

Related Posts

Create AccountLog In Your Account