chỉ dẫn bảo dưỡng motor máy nén khí đúng mực

chỉ dẫn bảo dưỡng motor máy nén khí đúng mực

Chức năng bình luận bị tắt ở chỉ dẫn bảo dưỡng motor máy nén khí đúng mực

Bất kì loại máy móc nào thì motor cũng rất được coi như là “trái tim”, là thành phần cần thiết nhất. với máy nén khí cũng thế nếu thiếu motor thì máy không thể hoạt động và sinh hoạt được chứ đừng nói hoạt động với hiệu quả, ổn định. Nhưng, trong tiến trình sử dụng, bộ phận này thường dễ bị hao mòn, dễ bị hư hỏng bởi thế nên người tiêu dùng cần phải học cách bảo dưỡng motor máy nén khí đúng theo tiêu chuẩn.

Việc thực hiện lau chùi, bảo dưỡng bảo trì motor cần được thực hiện 1 cách đều đặn, đó chính là giải pháp giúp máy nén khí luôn làm việc xuất sắc, kết quả, chắc chắn trong thời gian dài. bài viết tiếp sau đây sẽ hướng dẫn cách bảo vệ motor máy nén khí đúng chuẩn

====>>> Xem thêm :   Máy nén khí cũ

check and vệ sinh motor máy nén khí một cách tiếp tục

ngẫu nhiên một linh kiện nào, sau một thời gian dài sử dụng thì có thể bị xuống cấp và hư hỏng, mottor máy nén khí cũng vậy, điều này gây ảnh hưởng tới công dụng thao tác của dòng thiết bị. hơn nữa, nếu bạn sử dụng máy trong môi trường xung quanh có đựng nhiều bụi bờ thải thì bụi bặm có thể sẽ bám bên trên cánh quạt gió hoặc trên chính tấm tán nhiệt của motor. tình trạng này kéo dãn sẽ khiến cho máy nén khí làm việc kém tác dụng, motor sẽ ảnh hưởng nóng nhanh chóng, gây ra tình hình chập cháy. chính vì thế, để có thể bảo đảm an toàn động cơ luôn thao tác trong tình hình giỏi, thì quý khách cần phải check định kỳ bộ phận này, triển khai vệ sinh sạch bụi bẩn, dầu mỡ thừa bán trên máy.

lưu ý khi muốn kiểm tra and vệ sinh motor máy nén khí piston hay máy nén khí trục vít thì hãy đợi cho phần tử này nguội hoàn toàn rồi mới hoàn toàn có thể triển khai bảo dưỡng để tránh bị bỏng hoặc sự cố khác.

khách hàng cần học cách bảo dưỡng motor máy nén khí công nghiệp đúng mực để rất có thể giúp cho dòng thiết bị làm việc xuất sắc hơn, hoạt động ổn định and bền bỉ cùng thời hạn đồngthời cũng rất cần được check & vệ sinh motor của thiết bị liên tiếp.

vai trò của việc bảo dưỡng máy nén khí định kỳ

Nguyên Nhân và cách khắc phục sự cố máy nén khí bị rò rỉ khí nén

Motor là bộ phận cần thiết nhất của dòng sản phẩm nén khí

Thay dầu bôi trơn cho motor máy nén khí đúng chuẩn

====>>> Tham khảo :   Phụ tùng máy nén khí Kobelco

không chỉ là máy nén khí mà bộ phận motor máy nén khí cũng cần sử dụng đến dầu mỡ để hoàn toàn có thể bôi trơn các thiết bị bên phía trong. Nếu trong khoảng thời gian ( thường là 6 tháng) không sử dụng motor, người tiêu dùng rất cần được thải hết lượng dầu cũ trong máy ra and thay dầu mới để có thể đảm bảo máy thao tác làm việc thông thường. khi bạn tiến hành thêm dầu bôi trơn bảo dưỡng motor máy nén khí, cần được thêm dầu ngay trong khi thiết bị đang vận hành và trước đó thì bạn cần tiến hành lau sạch miệng dầu mỡ để ngăn cản dây bẩn dẫn tình trạng khó vệ sinh.

Khi thêm dầu bôi trơn cho động cơ máy nén khí, cần tiến hành theo đúng hướng dẫn của đơn vị phân phối về thời hạn, chỉ định and lượng dầu châm thêm để không vượt trên mức cần thiết pháp luật. quan trọng đặc biệt đừng nên trộn chung những loại dầu với nhau vì những bộ phận trong dầu hoàn toàn có thể phản ứng hóa học tạo thành những hợp chất rất có thể gây hại cho motor của người sử dụng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Share This:

hiep1902

Related Posts

Create AccountLog In Your Account