đánh giá sản phẩm bộ bàn Phím Chuôt Không Dây Genius Slimstar I8150

Chức năng bình luận bị tắt ở đánh giá sản phẩm bộ bàn Phím Chuôt Không Dây Genius Slimstar I8150

Bàn phím không dây Genius Slimstar I8150 bao gồm chuột and bàn phím kiến thiết theo sang trọng Apple, kết nối không dây vận tốc cao 2.4 Ghz, chuột sử dụng cảm biến 1600 DPI, đơn giản dễ dàng kết nối và sử dụng với bất kì máy tính xách tay nào có cổng kết nối USB. Genius Slimstar I8150 có bàn phím kiến thiết dạng Full kích thước, có tương đối đầy đủ các phím chữ, phím số and những phím tính năng, cho người dùng thao tác đúng đắn nhất. đặc biệt, Bàn phím Genius Slimstar I8150 được kết hợp 12 nút cảm ứng, cho khách hàng trả nghiệm & thao tác làm việc phím gấp rút, chỉ cần "lướt" là hoàn toàn có thể thao tác.

 

 

 

 

 

chiếc bàn phím chuột không dây Genius Slimstar I8150

tác dụng sản phẩm:

công nghệ không dây 2.4Ghz: tăng cường sức khỏe của bàn phím kết nối không dây với chuột cảm biến 1600 DPI, Genius Slimstar I8150 có khoảng cách lên đến mức 10m, cho bạn một cảm giác làm việc di động thật sự.

==>> Xem thêm :  Bàn phím Rapoo

thiết bị thu sóng gắn trên chuột: thiết bị thu sóng gắn trực tiếp lên chuột mọi khi không sử dụng đến nên bạn sẽ không phải lo lắng bị thất lạc.

Bàn phím full size: Bàn phím Genius Slimstar I8150 có tương đối đầy đủ các phím chữ, phím số cùng theo với 2 phím chỉnh âm, kiến thiết những phím thấp khiến cho bạn thao tác làm việc dễ chịu mà không tồn tại cảm giác chật chội.

tùy chỉnh thiết lập nhanh: tùy chỉnh thiết lập dễ dàng, chỉ việc cắm USB thu sóng vào máy tính là có thể sử dụng đc ngay, chuột & bàn phím với pin được gắn sẵn mà không nhất thiết phải setup trình tinh chỉnh và điều khiển. Thật đơn giản và thuận lợi.

thiết kế vẻ ngoài mỏng: Bàn phím mỏng dính & đẹp tạo cho tay thấy tự nhiên hơn.

Điều chỉnh chiều cao: chúng ta có thể gấp lại hoặc mở rộng đôi bàn chân vững bền để tăng mức độ nghiên của bàn phím thêm 8 độ.

Ký tự dễ đọc: các ký tự của phím được khắc laser in đậm với white color sáng giúp cho người dùng dễ đọc hơn, hỗ trợ tối đa cho người có góc nhìn kém.

những phím đc bo góc: Nó giữ cho tay bạn được tự nhiên hơn khi gõ phím và đơn giản và dễ dàng di chuyển qua lại giữa những phím.

 

 

 

Genius Slimstar I8150 có chuột dùng nguồn điện 1 pin AA, Zắc cắm cổng usb 2.0

thông số kỹ thuật:

+ Loại bàn phím: Không dây.

+ Kiểu dáng: Apple.

+ công nghệ không dây: 2.4Ghz

+ khoảng cách hoạt động: 10m.

+ độ sắc nét chuột: 1600 DPI.

+ Chất liệu: Nhựa thời thượng.

+ Hệ điều hành: Windows®7/Vista/XP

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Share This:

Hiep Nguyễn

Related Posts

Create AccountLog In Your Account