Đầu báo nhiệt thắt chặt và cố định AH- 9920 chất lượng cao

Chức năng bình luận bị tắt ở Đầu báo nhiệt thắt chặt và cố định AH- 9920 chất lượng cao

có lẽ rằng hỏa hoạn không thể là khái niệm không quen đối với mỗi chúng ta. Mỗi mặc nghe hỏa hoạn thì người ta thường nghĩ ngay đến các hậu quả không mong muốn mà nó có thể mang lại. Để phòng ngừa những  hochiki  nguy cơ tiềm ẩn đó thì bạn nên lắp đặt một khối hệ thống  ,chữa cháy tương thích sẽ báo trước các tác hại sắp xảy đến and khiến cho bạn tránh đc các mối nguy hại do hỏa hoạn gây nên. & chúng ta có thể đơn giản và dễ dàng xử lí khi xảy ra sự cố. Hãy cùng hướng đến thiết bị đầu báo nhiệt thắt chặt và cố định.

khối hệ thống báo cháy tự động hóa là một trong những khối hệ thống gồm tập hợp những thiết bị có nhiệm vụ phát hiện và báo động khi có hỏa hoạn xảy ra. Việc bắt gặp ra tín hiệu hỏa hoạn có thể được thực hiện tự động hóa bởi những dòng thiết bị hoặc do tác động của con người & nhất thiết phải hoạt động và sinh hoạt thường xuyên trong 24/24 giờ.

Đầu báo nhiệt cố định và thắt chặt Horing AH-9920 & thông số kỹ thuật:

– Model: AH-9920
– Màu sắc: white color
– Trọng lượng: khoảng 100g
– Thuộc loại 2 dây, 3 dây hay 4 dây
– Nhiệt thiết 70 ° C hoặc có lựa chọn khác

 

 

dòng thiết bị với tính năng lạ đang rất được ưa chuộng hiện giờ

– kích cỡ đầu báo nhiệt cố định: 111mm (Dia.) X 47mm (H)
– Điện áp từ: 12 ~ 30V DC @ 24V DC 470Ω 40mA 40mA 30mA
– Nhiệt độ môi trường xung quanh -10 ° C ~ + 55 ° C
– Nhiệt độ báo động vâng lệnh EN54
– Chất liệu: là dòng nhựa chống cháy

Đầu báo nhiệt cố định và thắt chặt Horing AH-9920 và nguyên lý hoạt động:

Đây là dòng  Siêu Thị Phòng Cháy – Báo cháy Hochiki  thiết bị có khả năng sẽ bị kích hoạt và sẽ phát ra tín hiệu để báo động khi nhiệt độ chạm màn hình trong bầu không khí bao quanh của đầu báo tăng lên đến mức độ đơn vị phân phối luật pháp (thường sẽ là 57 độ C, 70 độ C, 100 độ C…) khi đó hệ thống sẽ tự động hóa phát ra tín hiệu để chỉ thị và các tín hiệu để điều khiển và tinh chỉnh các dòng thiết bị thông qua các tín hiệu báo cháy đã được lắp đặt sẵn & gửi tín hiệu về trung tâm.
dòng thiết bị chỉ sinh hoạt khi mà nhiệt độ môi trường đạt mức một giới hạn nhất định không tính vận tốc gia tăng nhiệt. Đầu báo nhiệt thắt chặt và cố định có độ tin cẩn cao hơn loại đầu báo nhiệt gia tăng vì trong một trong những tình huống mặc dù có xảy ra hỏa hoạn nhưng nguồn sinh ra nhiệt lại bị che khuất hoặc đám cháy trở nên tân tiến khá trễ nhiệt độ tăng thêm từ từ and khi đó đầu báo nhiêt tăng thêm sẽ không hoạt động và sinh hoạt. Khi lắp đặt bọn họ cần xem xét vấn đề này. & để nâng cao độ tin cậy của khối hệ thống báo cháy thì cách rất tốt là nên lắp đặt cả hai thiết bị hoặc sử dụng loại đầu báo nhiệt kết hợp.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Share This:

hiep1902

Related Posts

Create AccountLog In Your Account