Đầu báo nhiệt Horing vs Đầu báo khói: sự dị biệt là gì? kể đến việc kiểm soát an ninh con người, điều không thể lãng quên

Chức năng bình luận bị tắt ở Đầu báo nhiệt Horing vs Đầu báo khói: sự dị biệt là gì? kể đến việc kiểm soát an ninh con người, điều không thể lãng quên

Khi kể đến việc kiểm soát an ninh con người, điều không thể thiếu là phải cảnh báo cho các bạn trong tòa nhà trước khi khói tích tụ. một số loại lửa thường cháy âm ỉ hoặc cháy rất chậm mà không có ngọn lửa được trông thấy. Việc đốt cháy từ từ gây ra sự cháy không hoàn toàn, vì vậy tạo ra nhiều khói, carbon monoxide và các khí độc khác. Các đám cháy dạng này cũng tạo ra nhiệt rất ít, khiến chúng khó phát hiện bằng các Đầu báo nhiệt. Khi có các thiệt hại về người trong khi hỏa hoạn, thủ phạm rất nhiều luôn luôn là khói và các khí độc như CO: chẳng hề là lửa hoặc nhiệt độ từ đám cháy.

 ==>> Xem thêm :   unipos.vn

chẳng hạn Đầu báo khói là giải pháp hoàn hảo để kiểm soát an ninh cuộc sống, tại sao tôi và quý khách vẫn thấy các Đầu báo nhiệt Horing được lắp đặt thay vì phát hiện khói?

Khi kiểm soát an ninh của cải là tiêu chí chính, Đầu báo nhiệt có thể là một biện pháp đáng tin cậy và hầu như không có rắc rối. Trong một số trường hợp, vật dụng phát hiện nhiệt được chọn vì mức giá phải chăng và kỹ năng miễn nhiễm đối với các chất gây ô nhiễm và các điều kiện cực đoan về môi trường. Trong các trường hợp khác, Đầu báo nhiệt Horing được dùng để kích hoạt vòi phun chữa cháy tự động hoặc các loại khác của bộ máy chữa cháy.

Dạng đầu báo phối hợp báo khói và báo nhiệt ngày nay ngoại hình để không bị ảnh hưởng bởi tương đối nước, côn trùng nhỏ, bụi trong không khí và khuôn khổ nhiệt độ rộng hơn. mặc dù các giải pháp nói chung tốn kém hơn nhiều so với Đầu báo nhiệt, nhưng chúng có năng lực cảnh báo rất sớm. Ngoài việc cho người trong tòa nhà thêm thời kì để bức xúc, việc cảnh báo sớm giúp con người xử lý kịp thời đám cháy trước khi xảy ra thiệt hại nguy hiểm về của cải. Các chỉ dẫn áp dụng của chúng tôi có thể giúp bạn xác định xem liệu Đầu báo khói nhiệt hợp tác có phải là giải pháp hợp lý cho ứng dụng của bạn hay không.

 ==>> Xem thêm : Báo cháy UniPos

Khi nơi lắp đặt không liên quan để sử dụng đầu báo khói, chọn một loại đầu báo nhiệt nhạy hơn có thể phân phối thời gian giận dữ nhanh hơn. Đầu dò nhiệt độ nhất quyết, nhiệt độ một mực đáp ứng như đợi mong trong phần nhiều các vụ cháy, nhưng chúng thường bị vô hiệu hóa bởi đám cháy khi ngọn lửa lớn mạnh quá nhanh. “Việc bị vô hiệu hóa” xảy ra khi nhiệt độ tăng nhanh làm cho nhiệt độ môi trường tại điểm đó cao hơn trị giá đặt của đầu báo. Đầu báo nhiệt gia tăng có thể giúp khắc phục vấn đề này, nhưng chúng cũng có thể dẫn đến báo động giả giả sử môi trường lắp đặt đột nhiên có sự biến động lớn về nhiệt độ nhưng lại không đạt tới nhiệt độ cháy. Đầu báo nhiệt độ nhất định hài hòa gia tăng có thể giúp đề phòng cả sự chậm trễ nhiệt và báo động fake do sự thay đổi nhiệt độ nhanh. Những Đầu báo này đáp ứng giống như một Đầu báo nhiệt nhất định đối với các đám cháy đang tăng trưởng chậm. Khi đám cháy có tốc độ lớn mạnh nhanh xảy ra, nó lại đóng Vai trò như một đầu báo nhiệt gia tăng và cung cấp tín hiệu cảnh báo kịp thời.

 

Để tậu hiểu thêm nguồn tin và tiêu chuẩn quy chế mà vật dụng báo cháy Horing đạt được, bao gồm buộc phải về khoảng cách của Đầu báo, xử lý các loại trần khác nhau hoặc các áp dụng đặc biệt, hãy tham khảo bộ tiêu chuẩn NFPA 72 và TCVN 5738 và TCVN 3890.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Share This:

hiep1902

Related Posts

Create AccountLog In Your Account