đầu cơ hệ thống robot xếp gạch tuynel, các điều cần để ý để tránh sai lầm

Chức năng bình luận bị tắt ở đầu cơ hệ thống robot xếp gạch tuynel, các điều cần để ý để tránh sai lầm

tiêu dùng bộ máy robot xếp gạch tuynel tự động thay thế người lao động là xu hướng tất yếu trong ngành cung ứng gạch nung hiện tại. Việc tiêu dùng bộ máy Robot xếp gạch hiện tại tại nhiều xí nghiệp sản xuất đã mang lại những công dụng ngoài đợi mong cho các xí nghiệp sản xuất vun đắp.

 ==>> Tham khảo: Robot xếp gạch

bộ máy tổ hợp robot xếp gạch giúp chủ đầu tư tăng đến 250% sản lượng cung cấp & bốc xếp gạch, giảm 90% nhân công bốc xếp & tham dự phân phối, giảm 80% tỉ lệ vỡ vạc & hư hại mặt hàng đối với tiêu dùng nhân công truyền thống. Để tính toán đưa kiểu dáng hệ thống robot xếp gạch auto vào ngay từ nhanh nhất thực hành dự án nhà máy gạch Tuynel, and cũng tương tự đa số đơn vị đang sản xuất gạch theo kiểu cổ điển thực hiện cải tạo, áp dụng.

bên cạnh đó do đặc trưng kỹ thuật, nên khi xây dựng lò mới hoặc cải tạo lò cũ để dùng robot xếp gạch tự động chủ đầu cơ nhà máy sản xuất gạch tuynel cần chăm chú một số nguyên tố sau để sau để bảo đảm phát huy cao nhất hiệu quả của hệ thống robot xếp gạch.

thời gian mỗi lần xếp gạch của robot là 10 – 15 giây, mỗi giờ rất có thể xếp 240 – 360 lần. mỗi lần robot hoàn toàn có thể gắp đc 100 viên trở lên tùy theo khối lượng and form size viên gạch mộc.

==>> Xem thêm :   robot xếp gạch 

Robot xếp gạch cần đi theo bộ máy nhóm hợp, cần sắp xếp gạch sau khi cắt thành hàng theo đề xuất, cùng lúc cam kết khoảng cách giữa các hàng 1 cách thuận tiện và phù hợp, để robot rất có thể gắp đc.

Robot chỉ xếp số chẵn trên mỗi tầng của xe goong, nên khối xếp có liên đới khắn khít với kích cỡ xe goong, giảm thiểu tiêu hao diện tích S lò, xe goong, đường đi của tuyến phố lửa, các con phố gió

Robot có tránh về cân nặng gắp. Mỗi lần gắp gạch, tổng khối lượng của gạch (trọng lượng mỗi viên x số viên) cộng thêm khối lượng tay kẹp không được vượt quá kỹ năng kỹ sảo chịu tải của Robot.

nửa đường kính chiều cao làm việc của robot cũng đều có quy định nhất quyết cần tuẩn thủ theo một cách ngặt nghèo hạn chế hoàn toàn các sai lệch về mặt khoa học

Khi dùng người lao động xếp gạch theo cách cổ điển, gạch đc xếp một cách linh động, tiện lợi thích nghi với các form size xe goong khác nhau. không những thế khi tiêu dùng robot để xếp gạch, cần giám sát trước kích thước xe goong and size lò cho tiện cả đôi đường, nhắm hạn chế gây phung phá đầu cơ, thậm chí là quan hệ lâu dài gạch thành phẩm.

nếu xây dựng lò mới, chúng tôi kiến cần dựa trên sản lượng, form size của gạch mộc, kết hợp với công năng, năng lực gắp gạch của robot, ngoài mặt khối xếp cho phù hợp, tiếp nối dựa vào khối xếp này để xác định chiều rộng lò, chiều rộng, dài của xe goong. như vậy sẽ giảm mức đầu tư, giảm chi phí hàng hóa & tăng tiến sản lượng

giả định là cải tạo lò hiện có, chúng tôi sẽ dựa bên trên các nguyên tố quan trọng & đo lường và tính toán công nghệ để lấy ra giải pháp tối ưu nhất cho chủ đầu cơ.

Hãy đến với chúng tôi để đc giải đáp hỗ trợ phương án kỹ thuật and thiết bị robot xếp gạch xuất sắc nhất!!!!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Share This:

hiep1902

Related Posts

Create AccountLog In Your Account