Đầu năm 2017 Fossil cho biết sẽ ra mắt hơn 300 cái đồng đại dương tuyệt vời

Chức năng bình luận bị tắt ở Đầu năm 2017 Fossil cho biết sẽ ra mắt hơn 300 cái đồng đại dương tuyệt vời

Đầu năm 2017 Fossil cho biết sẽ ra đời hơn 300 mẫu đồng hồ thông minh có sim giá rẻ, nghe mà choáng ngợp luôn, dĩ nhiên cụm dịch vụ đã trải dài trong chuỗi 14 uy tín mà lại Fossil mang, ví dụ như Armani Exchange, Michael Kors, Skagen, Diesel, DKNY, Marc Jacobs…, mà lại số lượng 300 là con số nghiêm trọng.

 

hình mẫu Q Explorist nhưng mà bây giờ bạn trên tay này mang tên trực tiếp của Fossill luôn, vì thế nó cũng có những đặc thù cực 'Fossil'

Nếu bạn đã mang đồng hồ Fossil, đặc biệt đồng đại dương nam, có thể các bạn sẽ cảm có được nhiều phần căn hộ rất nhiều khá 'nồi đồng cối đá' – tức là nó khá phệ, cần chắc chắn, cứng nhắc, loại Explorist này cũng thế. xuất hiện 2 dạng hình dây cho bạn lựa, dây da and dây kim kiểu, mẫu dây kim hình trạng thì nặng hơn. cả hai thứ hạng dây hầu như có mức giá khá mềm, chặng từ 250USD cho 270$.

 

cảm thấy ban đầu khi có trên tay là chúng phệ, nặng đằm tay và khá vững chắc. Vòng bezel tiếc là không xoay được, máy chạy game android Wear 2.0 đã được Fossil đưa ra là một trong hình tượng chạy game android Wear mỏng nhất.

 

chắc chắn các bạn không được cần sử dụng đa dạng đồng biển app android Wear lắm phải cũng băn khoăn nó mỏng nhất hay chưa, độ dày máy là 12.6mm, mặt đồng đại dương 46mm. Fossil Q là đồng hồ thông minh smartwatch thuần túy, chưa GPS, không đo nhịp tim, Cả nhà chỉ dùng để đọc thông báo, xem lịch hẹn này nọ thôi.

 

 

Dây kim kiểu xước hoàn thiện khá ổn, khóa sẽ là hình mẫu khóa bấm mà lại Fossil hay dùng bên trên các đồng hồ dây sắt của tớ

 

 

1 điều gia đình chưa ưa thích là Fossil đã có triết lý của đồng biển tầm thường lên bên trên các căn hộ đồ cao cấp, có nghĩa là Anh chị chẳng thể tự cởi mắt dây đồng biển để có cho vừa tay mà phải nhờ vào cụm tiệm đồng hồ, hoặc đông đảo chỗ có nguyên tắc lột mắt dây đeo. cá thể người trong gia đình nghĩ hãng phải cấu tạo các hình mẫu dây làm cho sao để khách hàng chẳng phải tốn nhiều công nhờ ai đấy cắt dây.

 

 

bố buton bấm bên tay cần, buton giữa để Action tiện ích drawer hoặc dìm giữ để Call Google Assistant. Hai buton kia các chúng ta có thể tùy phát triển thành mang đến chúng chạy tiện ích nào đó tùy ý bạn. buton giữa thành viên gia đình thấy hơi hơi khó cần sử dụng, đôi khi mang bên trên tay vô tình cử động cũng rượu cồn vào & kích hoạt phầm mềm drawer lên.

 

 

Micro thu âm của đồng biển vận động khá tốt, khi kích hoạt OK Google thì nó Rất có thể nghe được các câu lệnh của bạn khá ổn trong diện tích bình thường.

 

 

Google Assistant trên đồng đại dương chạy cũng tạm được, chúng Có thể xem được lịch hẹn, email (gmail) của tớ, tiếc là chúng chỉ hiện text lên thôi chứ không nói ra loa được.

 

 

 

Phần loại loa thì cũng rất là được, âm lượng trong, vừa đủ bự để chúng ta có thể nghe nhạc lúc dã chiến

 

. tất nhiên là bạn cũng có thể kết nối tai nghe Công nghệ Bluetooth với đồng biển để nghe nhạc, bạn chép nhạc vào 4GB trong máy để nghe, hoặc nghe bằng Google âm thanh ở khu vực xuất hiện Wifi.

 

 

Việc kết nối cùng rất điện thoại diễn ra trơn tru, người nhà dùng iPhone và Rất có thể thừa nhận công bố email, tin nhắn, push notification từ cụm tiện ích, báo cuộc Điện thoại tư vấn, gợi ý thư gmail qua các giọng nói. Cả nhà iOS thì từ iOS 9 trở lên là xài được. game android thì từ 4.3 trở lên là xài ngon.

 

 

Để đồng hồ thực sự chuyên dụng cho bạn tối đa thì bạn cần phải đồng ý mang lại chúng truy cập vào danh bạ, email, lịch hẹn, thông báo, vv và vv. Thôi có nghịch có Chịu đựng, chắc hẳn rằng chẳng sao đâu.

 

 

Đồng đại dương hiện ra khá có lợi xung quanh nắng, Color được, Có thể xem giờ và đọc tin nhắn có lợi. Tin nhắn hoặc email tiếng Việt chỉ ra đầy đủ ẩn hết (Android Wear nhưng mà – cung cấp tốt nhất tiếng Việt)

 

 

cụm tác dụng điều đơn giản như dìm diện hành động – theo ý mình nhảy khi xem giờ, always – on hình nền luôn sáng, đếm bước đi đi vv thì quá điều đơn giản rồi, dòng nào cũng có, and Explorist cũng có

 

 

vị là công ty có tác dụng đồng biển thật sự chuyên nghiệp nên cụm mặt đồng hồ của Explorist khá đẹp, bạn cũng có thể chọn vài chục mẫu, mỗi hình mẫu cũng có cái công dụng hay and quyến rũ riêng.

 

 

Về thời lượng pin thì Explorist hơi yếu, chủ cấp dưỡng nói pin chạy được 24 giờ, nhưng mà nếu bạn nhảy công bố, xem tin nhắn đồ nhiều kiểu thì từ sáng đến chiều là pin yếu rồi. bạn nên sạc hằng ngày, vì đặc điểm này cạnh tranh chạy nổi qua tới ngày thứ 2, còn nếu không sạc thì các bạn sẽ có bên trên tay 1 vật thể giống đồng đại dương cực đẹp nuốm này, đẹp mà chưa có tác dụng được gì hết.

 

 

lâu lắm rồi tổ ấm còn mới thấy một cọng cáp sạc có đèn – Cáp đồng hồ đã sáng khi đã sạc, sạc đầy đã tắt đèn, cũng hay.

Tổng kết:

-Nhược điểm:

 

 

 • Pin hơi yếu, buton giữa có đôi khi hoạt động không ngon
 • Thời gian sạc pin khá chậm, mất gần 3 tiếng còn mới đầy pin, khi sạc đồng hồ nóng.

  • không có đo nhịp tim, không xuất hiện GPS hay nhiều cảm biến khác.
  • phệ và nặng

  – Ưu điểm:

  • Snapdragon wear 2100 chạy cực nhanh, số đông Việc truy cập app, vuốt khảm kích hoạt rất nhiều diễn ra khá tức thời.
  • game android Wear 2.0 cũng là nổi trội hơn, bạn có thể mua & chạy app trực tiếp nhưng mà chưa buộc phải điện thoại.

   • Hoàn thiện đẹp, phệ và nặng
   • Rất có thể nỗ lực dây thoải mái chuẩn chỉnh 22mm.

    • Google Assistant chuyển động ngon, micro bắt tiếng khá có lợi.

    Tạm tổng kết : Nếu mới làm cho quen với smartwatch thì đây là một chọn lựa khá ổn, nó béo, đẹp, hoàn thiện tốt, có vào chú ý nam tính, bảng giá cũng thuộc hình dạng dễ tải, có để xem tin nhắn hoặc cuộc điện thoại tư vấn khi đang chạy xe máy ngoại trừ tuyến đường thì điều này đảm bảo có lợi.

    Thông số máy:

    • Sở nhớ: 4GB, 512 MB Bộ nhớ đệm
    • Hệ điều hành: apk Wear™ 2.0

     • Cảm biến: ánh nắng, da tốc kế, Gyroscope, cảm biến quang học
     • tương hợp : Android™ 4.3 trở lên, iOS 9+ / iPhone 5 trở lên

      • Kết nối : Bluetooth® Smart Enabled / 4.1 Low Energy, Wi-Fi 802.11 b/g/n
      • Pin: cầu tính 24 giờ

       • Chip xử lý : Qualcomm® Snapdragon™ Wear 2100

 

Share This:

khamphamientrung

Related Posts

Create AccountLog In Your Account