nếu như bạn có ý đến với tour quan lạn hè này thì nặng tay ngoài các việc đc tiếp thêm vitamin sea thì hòn đảo xinh đẹp này còn “khuyễn mại” thêm cho du khách một loại vitamin sống ảo nữa nhé! Vậy còn trần chờ gì hãy cùng Cinvestra travel xách balo đến Quan Lạn để nạp thêm “năng lượng đặc biệt” cho những ngày hè nóng lực nhé!

những địa điểm kiểm tra in bạn cần biết ở Quan Lạn

Bạn đã chuẩn bị cho 1 ngày hè “bung lụa” ở Quan Lạn cùng Cinvestra travel chưa? tiếp sau đây, Cinvestra travel sẽ reviews cho doanh nghiệp những điểm check in “ cứ chụp là đẹp” ở Quan Lạn để ngày hè của khách hàng trở nên đáng nhớ & khó quên hơn nhé!


1. Bãi tắm Quan Lạn

bãi tắm biển Quan Lạn thuộc địa bàn khu Đông Nam – xã Quan Lạn – huyện Vân Đồn đây là một 3 bãi tắm chính đc nhiều du khách nhắc đến khi đến Quan Lạn …

2. Bãi tắm Minh Châu

Bãi Minh Châu thuộc đia phận xã Minh Châu – đảo Quan Lạn – huyện Vân Đồn – TP Quảng Ninh đó là bãi tắm chính and có khá nhiều những bức ảnh bên trên google hiện giờ đc check in sau đây..

3. Bãi tắm Sơn Hào

Nằm trên hòn đảo Quan Lạn, Sơn Hào là bãi tắm đẹp, hoàn toàn bỗng nhiên với dải cát dài khoảng 3km, nước biển trong vắt, quang cảnh thơ mộng, hữu tình…

4. Eo Gió Quan Lạn

Điểm không thể bỏ lỡ chech in khi bạn tới tour du lịch quan lạn tham quan đây chính là

5. Khu đồi bờ cát trắng xóa Quan Lạn

địa điểm kiểm tra in này nằm giữa Quan Lạn and Minh Châu ….

Nguồn : Tổng hợp mạng

Share This:

hiep1902

Related Posts

Create AccountLog In Your Account