Điều hòa Hãng Samsung 2 chiều Inverter 12000BTU AR12MSFNJWKNSV được thiết kế với tam diện

Điều hòa Hãng Samsung 2 chiều Inverter 12000BTU AR12MSFNJWKNSV được thiết kế với tam diện

Chức năng bình luận bị tắt ở Điều hòa Hãng Samsung 2 chiều Inverter 12000BTU AR12MSFNJWKNSV được thiết kế với tam diện

Điều hòa Inverter có phong cách thiết kế tam diện độc đáo và khác biệt

Máy điều hòa Samsung AR12MSFNJWKNSV là dòng điều hòa 2D vừa rất có thể làm giảm nhiệt độ, vừa rất có thể sưởi ấm của hãng dân dụng nổi tiếng Samsung. Ngoài kiến thiết tam diện độc đáo và khác biệt, chiếc điều hòa Inverter này còn mang đến khả năng tiết kiệm ngân sách điện vô cùng công dụng.

====>>> Xem thêm :   điều hòa funiki 12000 1 chiều

hợp với những gian phòng có diện tích nhỏ tuổi

Với công suất làm lạnh 12000BTU, chiếc điều hòa Samsung này được xem là sự lựa chọn lý tưởng cho căn phòng có diện tích S bên dưới 20 m2 như phòng ngủ, phòng làm việc cá thể,…

Luồng khí thổi ra xa hơn, mạnh mẽ hơn

Mang xây dựng tam diện lạ mắt, điều hòa Samsung AR12MSFNJWKNSV sở hữu hiệng hút gió rộng and quạt thổi gió lớn hơn so với những dòng điều hòa khác, giúp cho điều hòa làm lạnh nhanh & mạnh mẽ hơn.

====>>> Xem thêm :   điều hoà funiki 18000btu  

công nghệ làm mát 2 bước

công nghệ làm giảm nhiệt độ 2 bước của điều hòa gấp rút làm giảm nhiệt độ căn phòng trong khoảng time ngắn. Đồng thời, khi nhiệt độ đạt đc độ lạnh thích hợp, điều hòa sẽ tự động chuyển hẳn qua chế độ làm giảm nhiệt độ ổn định, giúp đỡ bạn không xẩy ra cảm lạnh vì nhiệt độ quá thấp.

cơ chế một người dùng tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng

Khi trong phòng chỉ có một người, cơ chế một người dùng của điều hòa AR12MSFNJWKNSV sẽ giảm công năng của áy nén xuống, giảm điện năng tiêu thụ, nhưng vẫn đảm báo bầu không khí luôn được thư giãn và thoải mái.

technology Virus Doctor bảo đảm an toàn sức khỏe mái ấm gia đình

đc trang bị technology Virus Doctor có tác dụng lọc sạch vi khuẩn và bụi bờ có trong không khí, máy điều hòa AR12MSFNJWKNSV sẽ mang tới một bầu không khí trong lành, sạch khuẩn, đảm bảo sức đề kháng mái ấm gia đình bạn.

đơn giản dễ dàng vệ sinh lưới lọc

dựa vào khả năng đơn giản dễ dàng tháo ra và làm vệ sinh, lưới lọc của điều hòa AR12MSFNJWKNSV sẽ giúp đỡ bạn tiết kiệm đc đáng chú ý thời gian làm vệ sinh cho máy.

Bộ ba chống ăn mòn, tăng tuổi thọ cho máy

Chiếc điều hòa của mái ấm gia đình bạn sẽ luôn luôn đc bền bỉ và đẹp mắt and kéo dãn dài tuổi thọ với bộ ba chống ăn mòn, bảo đảm máy: chống ghỉ sét, chống thời tiết xấu, chống dòng điện không an ninh.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Share This:

hiep1902

Related Posts

Create AccountLog In Your Account