giải thuật sức hút của biệt thự, liền kề ParkCity Thành Phố Hà Nội

Chức năng bình luận bị tắt ở giải thuật sức hút của biệt thự, liền kề ParkCity Thành Phố Hà Nội

Vài năm trước, ParkCity Hà Nội Thủ Đô gây sốt Thị trường Bất Động Sản khi chào bán tiểu khu nhà ở đầu tiên với mức chi phí bán lại chênh vài tỷ việt nam đồng mỗi căn. bởi vậy, các nhà đầu tư lại sôi sục khi ParkCity mở bán tiểu khu thứ 2 Evelyne Gardens.

==>> Xem thêm :   parkcity-hanoi.com  

bán chạy vì tiềm năng tăng giá lớn

Sở dĩ ParkCity TP. hà Nội biến thành “thỏi nam châm” hút những nhà đầu tư vì mục tiêu tăng giá của BĐS của dự án công trình. thực chất, sự dịch chuyển trung tâm TP. hà Nội về phía Tây với sự mở ra ngày càng nhiều trụ sở cơ quan hành chính nhà nước, những cao ốc văn phòng, khách sạn, trung tâm Thương Mại là Lý Do đẩy giá Bất Động Sản ở khu vực này.

Nếu như trước đây, nhắc đến quận Hà Đông, đa số chúng ta nghĩ xa xôi, nhưng với hạ tầng càng ngày càng hoàn thiện, việc dịch rời từ ParkCity TP Hà Nội đến trung tâm đô thị mới của TP Hà Nội rất thuận tiện & nhanh lẹ. Nằm phía trên mặt tiền đường Lê Trọng Tấn (quận Hà Đông), chỉ mất 10-15 phút từ ParkCity Hà Nội đi theo đường Tố Hữu là tiếp cận được trụ sở của những bộ, ngành như Bộ Ngoại giao, Bộ Khoa học và technology, Bộ Nội vụ và Bộ khoáng sản & môi trường.

so với các doanh nhân thao tác tại các cao ốc ở khoanh vùng Mỹ Đình như Chamvit Tower, Keangnam Landmark 72, Indochina Plaza… thì ParkCity thủ đô là khoảng không sống như nghỉ dưỡng lý tưởng với những ngôi nhà nằm trong khu vui chơi công viên tỏa nắng rực rỡ sắc màu của cỏ cây hoa lá. mật độ kiến tạo của ParkCity quá thấp, Trong đó, tiểu khu Nadyne Gardens bình quân chỉ có 35 căn nhà/hecta, và hơn 60% diện tích là cây cỏ and không gian chung.

 

 

Khu nhà ở Nadyne Gardens đã bàn giao cho khách hàng
 

Với vận tốc đô thị hoá mau lẹ về phía Tây, chẳng bao lâu nữa, ParkCity Hà Nội Thủ Đô sẽ nằm giữa một trung tâm đô thị văn minh và u ám và đen tối hơn khu vực trung tâm cũ của TP. hà Nội hiện nay. Khi đó, cư dân ParkCity thủ đô hà nội sẽ hãnh diện đc chiếm hữu 1 căn biệt thự, nhà vườn giữa lòng TP Hà Nội, & giá trị của những căn nhà này nặng tay sẽ vượt xa sức mức chi phí hiện nay.

==>> Xem thêm :    park city hà nội

Việc đầu tư chi tiêu vào ParkCity Hà Nội Thủ Đô với các nhà đầu tư chi tiêu có góc nhìn cũng giống như mua biệt thự khu Trung Hoà -Nhân Chính. Hơn 5 năm ngoái, đa số chúng ta cho rằng giá biệt thự, liền kề ở Trung Hoà – Nhân Chính khó rất có thể tăng tiếp vì đã đứng ở mức cao lêu nghêu ngưởng (khoảng 100-150 triệu đồng/m2). Nhưng hiện giờ, giá nhà đất khu vực này đã lên đến 200-250 triệu/m2.

so với những nhà đầu tư chi tiêu nhiều kinh nghiệm, chiến lược phát triển dự án của chủ đầu tư cũng chính là Nguyên Nhân để bọn họ không e dè đầu tư vào ParkCity TP. hà Nội.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Share This:

hiep1902

Related Posts

Create AccountLog In Your Account