ích lợi khi sử dụng khoá cửa thẻ từ cho nhà chung cư

ích lợi khi sử dụng khoá cửa thẻ từ cho nhà chung cư

Chức năng bình luận bị tắt ở ích lợi khi sử dụng khoá cửa thẻ từ cho nhà chung cư

Nhà chung cư thường chỉ có 1 cánh cửa duy nhất để đứt quãng ngôi nhà với thế giới bên phía ngoài, thế nên cánh cửa này cần được bảo đảm tối đa bằng một lớp khóa thật nặng tay, an toàn. Thay vì khóa cơ vặn chìa cổ điển dễ xảy ra nguy hại cạy phá khóa, xào luộc chìa khóa Lý Do bạn không nghĩ đến phương pháp an ninh toàn diện hơn là khóa thẻ từ? tiếp sau đây là các tiện ích rất rất đáng suy xét khi sử dụng khoá cửa thẻ từ cho nhà chung cư.

====>>> Xem thêm : phụ kiện blum

1.Khóa cửa thẻ từ đưa đến sự bình an cho ngôi nhà

Nhà chung cư thường chỉ có có một cánh cửa duy nhất cách quãng nhà với hành lang bên ngoài nên cánh cửa này cần lắp đặt các loại khóa bảo vệ cao, nặng tay. Khoá cửa thẻ từ cho nhà chung cư trọn vẹn phục vụ đc tiêu chí này bởi chốt khóa rất chắc chắn, dày con số từ 2-5 chốt khóa làm từ hợp kim rất cứng rất khó cưa cắt hay phá khóa. Nếu có người ảnh hưởng lực lên thân khóa, khóa sẽ phát ra âm thanh cảnh báo cho chủ nhà và người xung quanh.

Khóa thẻ từ không mở bằng chìa mà mở thẻ từ dữ liệu mỏng manh như chiếc thẻ ATM có thể dễ dàng và đơn giản nhét vào ví tiền đưa theo người, chỉ việc quẹt thẻ từ qua ổ đọc, nếu xác nhận đúng dữ liệu là mở được cửa, không thể làm giả dữ liệu để hack khóa vào trong nhà.

Khi mất thẻ từ cũng không cần đánh lại cả ổ khóa như trước mà chỉ việc xóa mã số, dữ liệu của thẻ đã mất, không phân quyền vào nhà cho thẻ đó nữa thì người nhặt đc thẻ cũng không thể lợi dụng chiếc thẻ bị mất để vào nhà.

====>>> Tham khảo :   khóa điện tử hafele

2.Sử dụng khóa thẻ từ cho nhà chung cư giúp chủ nhà quản lý đơn giản hơn

Khóa thẻ từ hoàn toàn có thể đơn giản kiểm tra thông báo, thông số kỹ thuật giờ ra vào nhà, ai đc vào những phòng nào trong nhà (trong tình huống trong nhà cũng lắp khóa thẻ từ phòng riêng). Khi lắp khoá cửa thẻ từ cho nhà chung cư phụ huynh vắng nhà đi xa rất có thể xem ngày giờ giấc con cái có về nhà đúng giờ không, chủ nhà hoàn toàn có thể phân quyền cho người giúp việc được vào phòng nào hoặc không ra vào phòng nào riêng tư trong nhà không cầu kỳ.

3.Tiện ích khi sử dụng khóa cửa thẻ từ cho nhà chung cư

Thẻ từ dùng làm Bẻ khóa được thiết kế với gọn nhẹ, xinh xắn dễ bỏ ví đưa đi chứ không kềnh càng form size lớn như chìa khóa thường thì. thời gian Mở Khóa với thẻ từ chỉ mất khoảng 1s rất gấp rút dễ chơi chứ không cần mất công tra chìa khóa vào ổ xoay vặn mất không hề ít thời gian như lúc trước đây.

Lắp đặt khoá cửa thẻ từ cho nhà chung cư cũng tương đối nhanh chóng, khi mua hàng tại đơn vị uy tín các bạn sẽ được kỹ thuật viên hỗ trợ lắp đặt tại nhà, hướng dẫn sử dụng cụ thể.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Share This:

hiep1902

Related Posts

Create AccountLog In Your Account