Limestone Coast là vủng rượu vang cùng bên đông nam của bang Nam Úc

Chức năng bình luận bị tắt ở Limestone Coast là vủng rượu vang cùng bên đông nam của bang Nam Úc

Limestone Coast là vủng rượu vang cùng phía đông nam của bang Nam Úc, tiếp giáp bang Victoria ở phía đông. Đây là một trong chốn rượu vang Úc nổi biệt nhất, cung ứng ra gần 1/3 sản lượng rượu vang Nam Úc chất lượng không quá tồi tệ.

 

Limestone Coast nằm ở giáo khu địa hình quan trọng đặc biệt, điều này góp phần chưa bé nhỏ cho sự thắng lợi của ngành rượu vang. Đất đai chốn này chủ yếu là đất đỏ trên nền đá vôi, có tiếng đặc biệt chốn rượu vang Coonawarra. phong cách đất này giàu bổ dưỡng & thoát nước có lợi. vì vậy câu hỏi tưới tiêu tại vùng rượu vang Limestone Coast buộc phải được ổn định trong mùa nho chín với thời tiết khô nóng để đảm bảo đất chưa bị khô rạn.

chốn rượu vang Limestone Coast có khí hậu ven biển mát mẻ, trừ một số ít khu nhà ở phía đông nam Rất có thể phải chịu ràng buộc phần nào của khí hậu châu lục. chiều cao chưa tác động quá nhiều mang đến cụm vựa nho Limestone Coast bởi vị trí đây cao chưa quá 150m so với mực nước đại dương. cụm chốn trồng nho thường được có tác dụng mát bằng rất nhiều ngọn gió thổi vào từ biển trong suốt mùa hè. tính năng này giúp dẫn tới điều kiện thời tiết ôn hòa, dẫn đến nho chín lâu and trong thời gian lâu năm, từ đó giúp chúng cải tiến và phát triển được hương vị đằm thắm.

nhiều kiểu nho cả đỏ and trắng sinh trưởng quan trọng tốt tại chốn rượu vang Limestone Coast, cơ mà quan sát thông thường rượu vang ngon sẽ chỉ chiếm hơn. Rượu vang Cabernet Sauvignon đang là hình dạng được thích thú nhất, sau đấy mang lại vang Shiraz and Merlot. nhiều vùng mát hơn cùng Limestone lại ưa thích làm rượu vang ngọt từ nho Chardonnay, Sauvignon Blanc, Riesling and Viognier.

 

Share This:

khamphamientrung

Related Posts

Create AccountLog In Your Account