Nghỉ hè về Quan Lạn nếu tìm một bãi tắm biển còn còn hoang sơ để nghỉ dưỡng, nên lựa chọn đảo Quan Lạn

Nghỉ hè về Quan Lạn nếu tìm một bãi tắm biển còn còn hoang sơ để nghỉ dưỡng, nên lựa chọn đảo Quan Lạn

Chức năng bình luận bị tắt ở Nghỉ hè về Quan Lạn nếu tìm một bãi tắm biển còn còn hoang sơ để nghỉ dưỡng, nên lựa chọn đảo Quan Lạn

nếu lọc một bãi tắm biển tour du lịch quan lạn còn còn hoang sơ để nghỉ dưỡng, hãy chọn đảo Quan Lạn, nơi có bãi tắm biển Minh Châu cát trắng mịn lộng gió. Tàu ra đảo có hai chuyến/ngày và chỉ hơn chục phút là bạn đã ở giữa muôn trùng sóng biển.

Từ cảng Vân Đồn ra đến đảo Quan Lạn mất hơn một tiếng đồng hồ. từng ngày đều phải có hai chuyến hành trình ra đảo and về lại đất liền vào 7h sáng & 2h chiều. Đường đến với vùng biển xa này đã thuận tiện hơn trước tương đối nhiều. đây là hòn đảo mới khai quật du lịch từ vài trong năm này với nhiều nhà nghỉ quality tốt and nhất là vẫn còn đó nét hoang sơ.

 

 

một căn nhà nghỉ trong khuôn viên bãi Sơn Hào.
 

di chuyển

Từ Hà Thành, bạn cũng có thể chọn xe chất lượng cao đi thẳng Vân Đồn tại bến xe Lương Yên hoặc Mỹ Đình. Mỗi tiếng đều phải có một chuyến xe khởi hành and ship hàng đến tận17h30 hằng ngày. cũng có thể xuất phát muộn sau giờ thao tác làm việc bằng cách đón xe Hạ Long, tới cầu Bãi Cháy thì đổi xe đi Móng Cái để ghé thăm Cửa Ông trước lúc lên đảo.

từng ngày đều phải sở hữu hai chuyến tàu cao tốc đi ra đảo và về đất liền vào 7h sáng và 2h chiều với giá vé khoảng hơn 100.000 đồng/ người. không dừng lại ở đó, các đội tàu giao hàng ra đảo vào những giờ thắt chặt và cố định là: đi lúc 7h00, 8h00, 14h00, 15h00 and về lúc 7h00, 13h00 and 14h00. Thuê xe máy trên đảo có giá từ 120.000 – 150.000 đồng/ xe/ ngày.

nếu như bạn đi với nhóm đông hơn (từ 8 – 10 người) thì tuk – tuk là phương tiện kha khá dễ chịu và thoải mái. Với giá 450.000 đồng/ xe theo chương trình (đưa – đón cảng, tham quan đình Quan Lạn and những bãi biển).

====>>> Tham khảo : tour quan lạn 3 ngày 2 đêm

 

 

 

du khách say mê với biển xanh, cát trắng, nắng vàng ở Quan Lạn.
 

Điểm chơi

Bãi Quan Lạn là bãi gần cảng & gần chợ nhất. không chỉ có vậy là bãi Sơn Hào và Minh Châu. trong các này bãi Minh Châu yên tĩnh nhất do chỗ đứng xa hơn những bãi khác. Minh Châu bờ cát trắng xóa đúng như tên của bãi tắm biển này. Bãi rất thoải, nền cứng, trong xanh nhất trong số bãi biển ở đây. tuy vậy, do chỗ đứng nằm hướng gió nên đôi khi Minh Châu biến thành 'bãi rác bất đắc dĩ' cho các vật thải từ biển đổ về.

Đình Quan Lạn được xây cất từ thời hậu Lê (khoảng thế kỷ 17) and đc tu sửa nhiều lần vào thời Nguyễn để thờ thành hoàng làng là các vị Tiên Công đã có công lập ra xã Quan Lạn and thờ Trần Khánh Dư.

bên cạnh đình Quan Lạn là chùa Quan Lạn and miếu Nghè Quan Lạn thờ ông Phạm Công Chính – là người địa phương đã hy sinh trong trận Vân Đồn lịch sử hào hùng.
liên hoan tiệc tùng đình Quan Lạn ra mắt từ 10 – 20 tháng 6 âm lịch (chính hội ngày 18 tháng 6).

Cảng Minh Châu nằm cách bãi biển Minh Châu 2km là nơi tập kết nhiều tàu thuyền ngư dân neo đậu, có tầm nhìn rộng ra vịnh và là vấn đề ngắm bình minh đẹp tuyệt vời nhất trên đảo.

Ẩm thực

Dù đã khá cải tiến và phát triển du ngoạn xong xuôi đảo vẫn chưa thực sự có nhiều chọn lựa về ẩm thực Bạn nên đặt ăn ngay tận nơi nghỉ nơi mình ở.

 

 

 

 

Bắt sá sùng bên trên biển.

khách sạn

Có 4 sự chọn lựa về nơi ở tại Quan Lạn: nhà nghỉ, khách sạn, nhà sàn and resort. Ngân Hà là khách sạn đầu tiên đạt chuẩn tại Quan Lạn với sự ship hàng nhiệt tình and thân mật. không chỉ thế, Minh Châu Beach là resort thứ nhất nằm sát bãi biển với đầy dịch vụ: quán ăn, coffe, xe đạp cho thuê… Giá phòng dao động từ 550.000 đến 1.500.000 đồng cho tuỳ loại phòng and thời điểm.

túi tiền

thời gian đi lại 4 – 5 ngày với mức chi phí 2 – 3 triệu đồng/ người để đến một bãi tắm biển hoang sơ số 1 miền bắc sự thật là 1 trong những chọn lựa phù hợp cho kỳ nghỉ hè của người sử dụng.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Share This:

hiep1902

Related Posts

Create AccountLog In Your Account