Người tiêu dùng kết nối và cách tiếp cận của doanh nghiệp du lịch

Chức năng bình luận bị tắt ở Người tiêu dùng kết nối và cách tiếp cận của doanh nghiệp du lịch

(VnMedia)- Có 1 điều kiên cố chẳng thể phủ nhận là du hý trực tuyến là thiên hướng của thời đại kỹ thuật. Để thích nghi và còn đó được những công ty lữ khách đều phải tự update để hút khách du lịch đến với mình!

Tăng trưởng của lĩnh vực nhà cung cấp, điểm sáng về sự di chuyển của cơ cấu vĩ mô

Theo thống kê về diễn biến kinh tế xã hội- quý ! năm 2017 của Tổng cục Thống kê cho thấy sự tăng trưởng của lĩnh vực nhà cung cấp là 1 điểm sáng về sự di chuyển cơ cấu vĩ mô. Theo đó, trong quý 1, tăng trưởng của lĩnh vực nhà cung cấp lên tới 5,1%, đây được ghi nhận là sự tăng trưởng nhà cung cấp cao nhất theo quý tính từ năm 2010.

Trong sự tăng trưởng này, theo Nielsen, có 1 điều chẳng thể chối bỏ là 1 định nghĩa mới về người tiêu dùng đã và đang hình thành: người tiêu dùng kết nối.

Xu hướng này cũng không là ngoại lệ ở Việt Nam.

Theo đó, Nielsen dự đoán, giả định năm 2017 có 23 triệu người Việt Nam chọn lọc tiêu dùng qua những cú click chuột thì đến năm 2025 con số này đã tăng lên 40 triệu người, tiêu pha hàng năm của năm 2017 là 50 tỷ USD, năm 2025 sẽ cho bạn con số sửng sốt, 99 tỷ USD.

Các báo cáo của Nielsen cũng chỉ ra rằng, thiên hướng kết nối làm cho người tiêu dùng tự tín hơn trong kỷ nguyên số hóa.

Cũng giúp cho người tiêu dùng lạc quan hơn. Nếu tính ở chỉ số lạc quan này, người tiêu dùng Việt Nam đứng thứ 5 trên toàn cầu.

Cách tiếp cận du hý trực tuyến càng ngày càng không được lãng quên!

Chính bởi có sự đổi thay về nhu cầu tiêu dùng từ trực tiếp qua kết nối mạng, nhu cầu mua kiếm nguồn tin về du hý vì vậy cũng đổi thay theo.

Theo báo cáo của tập đoàn Nielsen, kế quả buôn bán du hý trực tuyến toàn cầu năm 2016 đạt 565 tỉ USD, tăng 13,8%. Châu Á-Thái Bình Dương và châu Mỹ Latinh là hai thị phần góp phần cốt yếu cho sự tăng trưởng hâm mộ này. Thậm chí, Neilson dự đoán trong năm 2017, châu Á-Thái Bình Dương sẽ lần trước hết vượt qua Bắc Mỹ, trở thành thị phần du hý trực tuyến lớn nhất toàn cầu. Động lực chính cho sự soán ngôi này nằm ở bản đồ Đông Nam Á.

Số liệu báo cáo về nền kinh tế điện tử của bản đồ Đông Nam Á do Google và Tập đoàn Temasek Holdings (Singapore) thực hành vào năm 2016 cũng dự đoán quy mô thị phần du hý trực tuyến tại bản đồ Đông Nam Á sẽ tăng trưởng gấp 4 lần, từ doanh số 21,6 tỉ USD năm 2015 tới chạm mức 90 tỉ USD vào năm 2025. Đáng chú ý, Việt Nam chiếm khoảng 10% kế quả buôn bán này, tương đương với gần 9 tỉ USD.

Tổ chức Du lịch Thế giới của Liên Hợp Quốc nhận định, dân số trẻ ở Đông Nam Á, điển chừng như Việt Nam, có vai trò to lớn trong việc thúc đẩy sự tăng trưởng của lĩnh vực du hý. Bên cạnh đó, cuộc cách mệnh kỹ thuật 4.0 và sự tăng trưởng của truyền thông xã hội đã làm đổi thay đáng kể thị phần du hý. Các tổ chức lữ khách buộc phải đổi thay cách buôn bán, từ đón quý khách trực tiếp tại văn phòng, đại lý,… sang buôn bán trực tuyến, chốt tour chỉ sau vài cú click chuột.

Chính vì vậy bí quyết tiếp cận trực tuyến càng ngày sẽ càng không được lãng quên với lĩnh vực du hý. Khi mà 1 người tiêu dùng nhà cung cấp san sớt nguồn tin hăng hái trên mạng xã hội, thời cơ lan tỏa của nó đến với những khách du lịch mới vô cùng lớn.

Và để lôi kéo được khách du lịch, các công ty buộc phải vận dụng tối ưu các kênh san sớt từ mạng xã hội từ đó có những kế hoạch marketing hiệu quả tiệm cận đến nhu cầu thực tiễn của các khách du lịch.

Trúc Dân

Share This:

TIN TỨC XÃ HỘI

Related Posts

Create AccountLog In Your Account