nhân viên lễ tân hotel luôn phải làm Các gì?

nhân viên lễ tân hotel luôn phải làm Các gì?

Chức năng bình luận bị tắt ở nhân viên lễ tân hotel luôn phải làm Các gì?

nói theo một cách khác, nhân viên lễ tân hotel đóng một trong những trò hết sức đặc biệt quan trọng cho sự phát triển kinh doanh của hotel. bọn họ là bộ mặt, là đối tượng người sử dụng thường xuyên phải tiếp xúc với khách, nên có thể cần một sơ suất bé dại cũng có thể có thể khiến du khách không đồng ý không lưu trú, hoặc lần sau sẽ không còn bao giờ trở lại đặt phòng. Vậy một nhân viên lễ tân khách sạn phải làm những gì để hoàn may mắn việc của mình & thu hút khách cũng giống như níu chân khách để tăng lợi nhuận cho khách sạn? ezCloudhotel xin chia sẻ Những quá trình của một lễ tân khách sạn qua bốn giai đoạn tiếp sau đây.

1. Khi khách đặt phòng xong xuôi nhưng chưa tới lưu trú.

Hay nói một cách khác đây là giai đoạn lúc trước khách tới hotel. rất có thể lí do để khách lựa chọn hotel chính là tuyệt vời tốt đẹp từ Những lần nghỉ trước, thông tin quảng cáo của khách sạn, lời chỉ dẫn của doanh nghiệp bè, fan thân, vị trí, uy tín & giá của hotel hợp lí…. đôi khi còn do sự khôn khéo của chuyên viên đặt phòng trong những công việc đưa ra quảng bá đã lôi cuốn được khác nước ngoài. Muốn gây được ấn thượng thuở đầu xuất sắc đẹp cho khách, chuyên viên đặt phòng phải có khả năng ứng xử nhanh, cung ứng đúng chuẩn Những yêu cầu đặt buồng của khách and cần phải có kĩ năng tiếp xúc, bán sản phẩm tốt.

Tham khảo thêm tuyển lễ tân khách sạn

sau khi khách đặt phòng chấm dứt nhân viên đặt phòng sẽ chuyển danh sách người tiêu dùng đến thành phần lễ tân khách sạn. Khi có danh sách này chuyên viên lễ tân phải check and xem trước để biết được giờ ngày, giá phòng mà khách đặt đồng thời nắm bắt qua Những đặc thù chung của khách như: Khách tới từ đâu? Đi lẻ hay đi theo đoàn? thời gian lưu trú là bao lâu? Để khi khách đến hotel lễ tân sẽ không bị động.

2. Khi khách tới hotel

Hay còn được gọi đó là giai đoạn khách tới khách sạn. trước tiên chuyên viên lễ tân phải đón rước, làm thủ tục kiểm tra in and đưa thông tin về khách sạn một cách khái quát nhất cho khách. thành phần lễ tân đó là điểm hình thành mới quan hệ kinh doanh giữa khách và khách. bên trên cơ sở Các thông báo từ phiếu đặt phòng như: số lượng phòng, loại phòng, thời giờ lưu trú, Những nhu yếu hương vị riêng về địa điểm của phòng, trang thiết bị phụ trợ để sẵn sàng hồ sơ đăng ký trước và phân luồng cho khách. chuyên viên lễ tân phải xử lí làm sao để cho nhanh nhất, thuận lợi nhất để đưa lòng khách. đặc biệt luốn nhớ and đưa ra không thiếu thốn and lôi kéo Các dịch vụ có trong hotel nhằm bán đựơc nhiều sản phẩm cho hotel. sau khi đã làm thủ tục check in cho khách hoàn thành phiếu đăng ký khách sẽ có được chuyển cho nhân viên thu ngân chuẩn bị hồ sơ thanh toán cho khách.

3. trong thời gian khách lưu trú tại hotel.

Giai đoạn khách lưu trú trong hotel là khoảng thời gian giữa khách and lễ tân sẽ có tương đối nhiều cuộc giao tiếp với nhau. có thể trực tiếp hoàn toàn có thể gián tiếp bằng điện thoại cảm ứng thông minh, Bởi phần tử lễ tân đó là nơi để khách đặt Các câu hỏi và nhu yếu Những dịch vụ của hotel. phần tử lễ tân chiụ trách nhiệm phối hợp cùng Những thành phần khác trong hotel để phục vụ và thoả mãn tối đa nhu yếu của khách. Vì vây tầm quan trọng của lễ tân trong giai đoạn này là hết sức đặc biệt. Làm hài lòng khách để khách quay lại lần sau hoặc chỉ dẫn quảng cáo hotel đến anh em đến lưu trú là sự làm của lễ tân trong giai đoạn này.

Xem thêm nhà hàng tuyển nhân viên

4. Khi khách rời hotel

nhân viên lễ tân hướng dẫn khách đến bộ phận thu ngân là thành phần chính chịu trách nhiệm trong giai đoạn này; nhân viên lễ tân nên phối hợp làm thủ tục thanh toán cho khách, chuyển hoá đơn thanh toán cho khách, nhận lại chìa khoá phòng & lưu hồ sơ khách để các bước thanh toán gấp rút không mất không ít thơi gian của khách. sau khoản thời gian làm kết thúc thủ tục thanh toán, nhân viên lễ tân tiễn khách: Hỏi ý kiến khách về quality dịch vụ của khách. Chào and cảm ơn khách, nếu có thêm một món đồ lưu niệm nhỏ tuổi, mang đặc biệt của hotel tặng quý khách để triển khai kỉ niệm thì sẽ có nhiều ý nghĩa.

Share This:

khamphamientrung

Related Posts

Create AccountLog In Your Account