PHÂN LOẠI biểu tượng Game ĐÁNH XÈNG  là biểu tượng trò chơi đánh xèng căn bản nhất và không có khả năng hỗ trợ nào khác

PHÂN LOẠI biểu tượng Game ĐÁNH XÈNG là biểu tượng trò chơi đánh xèng căn bản nhất và không có khả năng hỗ trợ nào khác

Chức năng bình luận bị tắt ở PHÂN LOẠI biểu tượng Game ĐÁNH XÈNG là biểu tượng trò chơi đánh xèng căn bản nhất và không có khả năng hỗ trợ nào khác

1. biểu tượng tiêu chuẩn

biểu tượng chuẩn mức là biểu tượng Game đánh xèng căn bản nhất và không có khả năng bổ trợ nào khác. Người chơi có thể nhận thưởng khi quay trúng 1 bộ các hình tượng chuẩn mức trùng nhau. Chúng thường mang hình dáng những loại trái cây như: Chanh, Nho, Cam, Dưa Hấu and Trái Anh Đào hoặc dáng vẻ những quân bài: Ách, Già, Đầm hoặc Jack Black tuỳ thuộc vào chù đề của trò hơi.

==>> Tham khảo game xeng:   xeng.club

2. SCATTER: biểu tượng Tặng Ngay THƯỞNG

Khác với hình tượng reel tiêu chuẩn, hình tượng Game đánh xèng Scatter (hay nói một cách khác là biểu tượng tặng ngay thưởng) giúp người chơi nhận được 1 giải thưởng nhất định, hoặc kích hoạt “Trò chơi đặc biệt” kể cả khi chưa cược đủ số paylines cao nhất. dĩ nhiên số tiền trả thưởng sẽ tỉ lệ thuận với số lần hình tượng Scatter xuất hiện. không chỉ có vậy, biểu tượng này còn khuyễn mãi thêm lượt quay không lấy phí & nhiều tính năng thưởng khác, khiến cho bạn sẽ trông chờ chúng mở ra ít nhất 1 lần trong mỗi lượt quay để được thắng nhiều tiền hơn!

3. Bonus: hình tượng thưởng thêm

gần giống hình tượng Scatter, biểu tượng trò chơi đánh xèng Bonus ( hay nói một cách khác là biểu tượng thưởng thêm) cũng có công dụng kích hoạt “Trò chơi đặc biệt” với ĐK những hình tượng này phải mở ra theo thứ tự yêu cầu trên cuộn quay. Cách thông thường để kích hoạt “Trò chơi đặc biệt” là quay những hình tượng này xuất hiện trên 3 cuộn quay thường xuyên, tuy vậy, một vài trò chơi khác sẽ nhu cầu biểu tượng lộ diện tại cuộn quay thứ 1 hoặc cuộn thứ 1 and thứ 5 cùng 1 lúc. đối với vài trò đánh xèng khác chỉ có 3 cuộn quay and một hình tượng Bonus duy nhất trên 1 cuộn quay chi tiết, bạn chỉ rất có thể vào “Trò chơi đặc biệt” khi quay trúng biểu tượng đó trong đợt quay cược Max bet.

==>> Xem thêm game xeng: hely.club
4. Wild : hình tượng vạn năng

Nếu chăm chú bạn sẽ thấy, biểu tượng trò chơi đánh xèng Wild ( hay nói một cách khác là biểu tượng vạn năng) có rất nhiều hình dạng không giống nhau and khác biệt tuỳ thuộc vào chủ đề trò chơi, vì vậy, để xác định tính năng của chúng là không dễ. biểu tượng Wild dễ nhất thường thì sẽ có thể sửa chữa thay thế cho mọi hình tượng để phối với những biểu tượng khác and tạo thành 1 tổ hợp chiến thắng. hầu hết biểu tượng Wild là phần thưởng cấp số nhân và khi nó phối hợp với tổ hợp chiến thắng ngẫu nhiên, người chơi sẽ có được cơ hội nhận gấp 2 hoặc gấp 3 số tiền thưởng gốc phối hợp với biểu tượng Wild.

biểu tượng Wild ( hình tượng vạn năng) rất có thể mang một hình dạng bất kỳ, chẳng hạn như: Soaring, Random hoặc Floating, & vào bất kỳ khi nào, chúng đều phải sở hữu thể xuất hiện tại 1 hoặc nhiều cuộn quay khi trò chơi ban đầu hoặc sau khoản thời gian cuộn quay đã dừng.

Một biểu tượng Game đánh xèng Wild khác mà bạn nên biết đó là biểu tượng Wild Expanding. chỉ cần hình tượng này xuất hiện ở vị trí ngẫu nhiên ở 1 cuộn quay bất kỳ, nó sẽ auto biến ký tự tiếp theo sau thành hình tượng Wild thứ 2. Không những thế, trong một số trong những trò chơi độc đáo và khác biệt khác, khi bạn quay trúng biểu tượng Wild tại vòng quay “Trò chơi đặc biệt”, ngay lập tức các cuộn quay kề bên sẽ biến tất cả biểu tượng bên trên đó thành biểu tượng Wild, tuy trường hợp đó khá hiếm, nhưng giải thưởng là rất là to!

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Share This:

hiep1902

Related Posts

Create AccountLog In Your Account