Săn vé giá rẻ đến Đà Nẵng tháng 8 này

Chức năng bình luận bị tắt ở Săn vé giá rẻ đến Đà Nẵng tháng 8 này

(VnMedia)- Trong tháng 8, giá vé máy bay đến Đà Nẵng vô cùng quyến rũ cho cả hai chặng Hà Nội- Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh- Đà Nẵng. Bạn có muốn thử vận may để được sở hữu vé giá phải chăng này không?

Không giống các thị thành lâu đời như Hà Nội hay thị thành Hồ Chí Minh, Đà Nẵng được mệnh danh là “thị thành tphải chăng”, “thị thành sáng tạo”, “thị thành văn minh” với cách quy hoạch chủa quản tỉnh thành rất mới của chính quyền cùng lối sống đương đại văn minh của quần chúng. #.

Chính bởi vậy, du hý Đà Nẵng khoảng 10 năm quay lại đây đã tăng đáng kể lượng tương đốich du lịch đến thăm quan, mang lại nguồn thu chẳng phải nhỏ cho thị thành đáng sống nhất Việt Nam này.

Hiện nay có 9 chặng bay đến Đà Nẵng từ các thị thành lớn gồm có Hà Nội, Sài Gòn, Nha Trang, Đà Lạt, Hải Phòng, Pleiku, Vinh, Cần Thơ và Buôn Ma Thuột. Bạn có thể tham khảo giá vé 1 số chặng bay rộng rãi dưới đây:

+ Chặng bay Hà Nội – Đà Nẵng: 3 nhà sản xuất hàng không Vietnam Airlines; Vietjet Air và Jetstar đang khai thác con đường bay này với giá vé như sau: nhà sản xuất Vietnam Airlines có giá nghiêng ngả từ 940.000 – 2.050.000đ/vé với khoảng 10 chuyến bay/ngày. Hãng hàng không Vietjet Air có khoảng 7 chuyến bay/ngày với giá vé nghiêng ngả từ 399.000đ – 1.293.000đ/vé. Hãng Jetstar có ít chuyến bay hơn so với hai nhà sản xuất trên, khoảng 2 chuyến/ngày với giá vé nghiêng ngả từ 896.000đ – 1.124.000đ/vé. Thời gian bay giữa các nhà sản xuất không có sự không cân bằng mấy, thường là 1 tiếng 20 phút/ chuyến bay.

+ Chặng bay Sài Gòn (Tp Hồ Chí Minh) – Đà Nẵng cũng được khai thác bởi 3 nhà sản xuất hàng không vietnam airlines, jetstar và Vietjet. Giá vé cụ thể như sau: Vietnam Airlines có giá vé nghiêng ngả từ 940.000đ – 1.520.000đ/vé, tần suất bay 11 chuyến bay/ngày với thời kì bay 1 tiếng 20 phút. Hãng vietjet air có giá vé nghiêng ngả trong khoảng 399.000đ – 1.194.000đ, tần suất 7 chuyến bay/ngày, thời kì bay là 1h15p. Cuối cùng Hãng Jetstar có giá vé nghiêng ngả từ 1.160.000đ – 1.450.000đ/vé với nhàng nhàng 4 chuyến bay/ngày, thời kì bay 1 tiếng 20 phút.

Hà Nội – Đà Nẵng

Đây là chặng bay tương đối rộng rãi đối với những hành tương đốich thuộc gianh giới miền Bắc. Hành trình sẽ khởi đầu từ trường bay quốc tế Nội Bài và hạ cánh xuống trường bay quốc tế Đà Nẵng cách trọng điểm thị thành 3km. Hiện tại, có tương đối nhiều nhà sản xuất bay tại trường bay Nội Bài có khai thác hành trình bay thẳng tới đây. Bạn có thể theo dõi bảng giá vé dưới đây để biết chi tiết hơn.

Bạn cần lưu ý là mức giá này ứng dụng cho 1 chiều và giá vé này chưa bao gồm thuế, phí nhé!

TP. Hồ Chí Minh – Đà Nẵng

Đây là con đường bay thông dụng nhất đối với hành tương đốich thuộc gianh giới miền Nam. Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất sẽ là điểm lên con đường trong hành trình tới Đà Nẵng của bạn từ TP.HCM (Sài Gòn) của bạn.

Bạn cần lưu ý là mức giá này ứng dụng cho 1 chiều và giá vé này chưa bao gồm thuế, phí nhé!

Trúc Dân

Share This:

TIN TỨC XÃ HỘI

Related Posts

Create AccountLog In Your Account