thông báo học bổng du học Hàn Quốc ĐH Kookmin năm 2017

Chức năng bình luận bị tắt ở thông báo học bổng du học Hàn Quốc ĐH Kookmin năm 2017

I. trình làng chung về ĐH Kookmin

Trường đại học Kookmin được xây dựng năm 1946 tại Hà Nội Seoul & hiện tại nằm bên dưới sự điều hành của tập đoàn lớn Ssang Yong Group sau thời điểm tập đoàn lớn này mua lại ngôi trường vào năm 1959.

Nhà trường có Campus Bugak với Nhà ăn, quán bar, siêu thị sắm sửa and khu dã ngoại công viên nước nhà Bukhansan chỉ cách campus của trường khoảng 5 phút quốc bộ. Sinh viên hoàn toàn có thể từ campus Bugak đến Ga Daehangno và Gireum khoảng 10-15 phút đi bằng ô tô.

==>> Xem thêm :     Dịch vụ tư vấn Du học Hàn Quốc ở Hải Phòng  

Trường đại học Kookmin có cơ sở vật chất rất khang trang, trang dòng thiết bị dạy & học tân tiến. Thư viện Sungkok của trường đc thành lập cùng với trường từ thời điểm năm 1946 với hàng triệu bộ sách thuộc mọi nghành nghề dịch vụ. Đây được nhìn nhận là một kho báu kỹ năng giao hàng tối đa nhu yếu học tập & phân tích cho sinh viên.

 

 

 


Khung cảnh về đêm của trường đại học Kookmin

 

 

II. những đặc điểm nổi bật của trường

Chương trình học bổng từ 20 – 100% chi phí khóa học dành cho những sinh viên xuất sắc. Không những thế còn có chương trình học bổng lao động như Green-keeper & phụ giúp công việc hành chính trong trương, phiên dịch, ….

– Chương trình học ĐH bằng tiếng Anh với học bổng từ 20% – 100% chi phí khóa học

– Trường có trung tâm hỗ trợ việc làm giúp sinh viên tìm việc làm thêm để có thể chi trả những khoản phí trong thời gian học tập tại trường

– Chuyên ngành tại http://loptienghan.edu.vn/  đào tạo và huấn luyện đa dạng: đào tạo và huấn luyện ngôn từ, đại học, sau ĐH

– Có Ký túc xá trong và ngoài khuôn viên với tương đối đầy đủ tiện nghi, hiện đại dành riêng cho sinh viên quốc tế

– Là trường đại học trước tiên tại Hàn Quốc đào tạo và huấn luyện chương trình sau đại học chuyên ngành công nghệ ô tô.

– đc xung quanh bởi khu dã ngoại công viên đất nước Bukhansan ở chính giữa đô thị Seoul

– bao hàm 13 trường trực thuộc and 14 trường huấn luyện sau đại học với khoảng 24,000 sinh viên đang theo học

– Có mối quan hệ hợp tác với 270 trường ĐH trên khắp thế giới

III. Chương trình học bổng

Trợ cấp and học bổng
ĐH Kookmin có tới 60 loại học bổng từ phía bên trong và bên phía ngoài trường để khuyến khíchốt và giảm bớt gánh nặng tài chình trong việc học tập của bọn họ. có rất nhiều sinh viên hội đủ ĐK để nhận những học bổng này. bọn họ bao gồm những sinh viên có học bạ giỏi, sinh viên chạm chán khó khăn về kinh tế, sinh viên là con thương binh liệt sĩ & các sinh viên tình nguyện tích cực trong cộng đồng, toàn bộ đều có thể xin học bổng. bây giờ, 30% sinh viên của ĐH Kookmin đã đạt được học bổng.

Học bổng quốc tế

Học bổng quốc tế được trao khuyến mãi đối với sinh viên từ các trường link từ nước ngoài của trường ĐH Kookmin. Học bổng giành cho 200.000 người Hàn Quốc/]ưmột tháng trong tổng số bốn tháng trong học kỳ. Học bổng được trả cho các sinh viên thao tác làm việc theo những nghĩa vụ nhất định do những sở ban hành. Chúng bao gồm là trợ lý huấn luyện và đào tạo trong số khóa huấn luyện và đào tạo ngôn ngữ & quản trị các trang web giảng viên sử dụng những khả năng ngôn từ ở nhà. Không những thế sinh viên quốc tế sẽ được học bổng một nửa học phí.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Share This:

hiep1902

Related Posts

Create AccountLog In Your Account