Tổng quan về dự án Bất Động Sản đầm sen complex

Tổng quan về dự án Bất Động Sản đầm sen complex

Chức năng bình luận bị tắt ở Tổng quan về dự án Bất Động Sản đầm sen complex

Tecco Đầm Sen là một trong các Dự Án BĐS căn hộ của tổng Công Ty đầu tư kiến thiết xây dựng Tecco. Những tin tức tổng quan về tecco tan phu dưới đây sẽ giúp người mua có thêm Thông tin cần thiết để quyết định hành động có nên góp vốn đầu tư vào Dự Án BĐS này hay không.

vị trí dự án

Complex Đầm Sen tọa lạc ở 04 Bùi Cầm Hổ, Q Tân Phú với lộ giới đường này là 20m. đây là một phương vị tuyệt đẹp, được những nhà phân tích Bất Động Sản Nhà Đất đánh giá quá cao.

phương vị này thuận lợi cho giao thông vận tải cũng như kết nối đến những địa điểm khác trong TP.Hồ Chí Minh như Tân Bình, Q.5, quận, Q1…thuận lợi cho cư dân căn hộ chung cư cao cấp Complex Đầm Sen học tập, làm việc và sinh sống.

Đặc điểm dự án

căn hộ tecco đầm sen complex được gây dựng trên diện tích quy hoạnh 10.712m2, với mật độ thiết kế xây dựng 37,8%, còn lại là mạng lưới hệ thống lối đi và cảnh quan. Đây được coi là dự án hết sức quan trọng trong năm 2017 của Tecco tại Q. Tân Phú. Cảnh quan tập trung đến tiêu chuẩn sang trọng, hiện đại,. Nâng tầm chất lượng môi trường sống cư dân cũng như chắc chắn được đẳng cấp của người nắm giữ.

Xem thêm dư án stown tham luong q12

Tiện ích nội khu

Trong chính khuôn viên ngôi nhà của họ, người dân căn hộ cao cấp Complex Đầm Sen sẽ được sử dụng và tận hưởng một loạt những tiện ích như: trung tâm giải trí công viên, nhà trẻ, vườn hoa, đường đi Bộ, hầm để xe, trung tâm giao thương. trong thời hạn 2018, nhà đầu tư sẽ xây thêm một vài tiện ích nội khu khác để phục vụ đời sống người dân nơi đây.

Phải nói rằng, một không gian sống cạnh tranh lành mạnh với đầy đủ mọi tiện ích đang chờ đón bạn và những người thân yêu của mình. Hãy tham khảo qua Dự Án BĐS bảng giá căn hộ tecco đầm sen để tự mình trải nghiệm điều đó nhé.

Tiện ích ngoại khu

Ngoài những tiện ích nội khu tiên phong hàng đầu thì dự án Complex Đầm Sen cũng mang đến cho cư dân nơi đây thời cơ được nắm giữ cho mình những tiện ích ngoại khu tiên phong hàng đầu địa điểm, làm tiền đề cho một cuộc sống tiện nghi và đầu đủ nhất. Từ hệ thống trường học, chợ, siêu thị nhà hàng, bệnh viện…cho tới những khu giải trí, tụ điểm ăn uống…sẽ làm cuộc sống bạn dễ chịu hơn hẳn khi sinh sống tại dự án tecco đầm sen này.

nhiều chủng loại căn hộ chung cư cao cấp

theo những tin tức từ người đầu tư bán nhà ở Complex Đầm Sen thì dự án được kiến thiết xây dựng với 2 Block cao 22 tầng với 612 căn hộ cao cấp. Các nhà ở đều được thiết kế theo chuẩn Âu Lục sang trọng, khoảng trống không gian mở đón ánh sáng tối đa với 2 mặt view thoáng đãng nhất. Đây được nhìn nhận là địa chỉ sinh sống lý tưởng và có nhiều tiềm năng sinh lời trong tương lai.

Các căn hộ chung cư cao cấp lần lượt có diện tích: 65.14m2, 68.47m2,67m2,72m2,84m2, 98.4m2.

Phương thức tỉnh thanh hóa

Điều tuyệt vời để người mua khi tham quan chung cư mẫu Complex Đầm Sen và có ý định mua chính là chính sách tỉnh thanh hóa tuyệt vời của chung cư này. Ngân hàng Đầu tư và Phát triển sẽ đugsư ra bảo hộ người mua nhà với giá ưu đãi nhất. Cùng với đó, quá trình tỉnh thanh hóa sẽ được dựa trên tiến trình thi công chuyển nhượng bàn giao nhà, nên khách hàng dự án Complex Đầm Sen hoàn toàn có khả năng chủ động được tài chính của mình.

Share This:

khamphamientrung

Related Posts

Create AccountLog In Your Account