trình làng căn hộ thực tế dự án công trình dát vàng độc lập Green TP Đà Nẵng

Chức năng bình luận bị tắt ở trình làng căn hộ thực tế dự án công trình dát vàng độc lập Green TP Đà Nẵng

dự án “vô tiền khoáng hậu” ở nước ta sắp được trình làng người dân TP.Đà Nẵng nghênh tiếp Hội nghị thượng đỉnh APEC trong thời điểm tháng 11/2017…

dự án công trình “siêu tốc, siêu chất lượng” trước tiên tại Việt Nam!

  ==>> Tham khảo:      du an PD Green Park

Gần một năm trước, tại Lễ khai trương nhà mẫu tại TP Đà Nẵng ngày 23/7/2016, ông Nguyễn Hữu Đường, chủ tịch Hoà Bình Group nói rằng sẽ xong và khai trương thành lập Hoà Bình Green Thành Phố Đà Nẵng để phục vụ Hội nghị thượng đỉnh APEC lần 24 tháng 11/2017 tại Đà Nẵng.

Dù đã tận mắt chứng kiến “lời nói, đọi vàng” của ông Đường nhiều lần như dát vàng Tháp đôi Quốc tê Hoà Bình, Tặng Kèm 5.000 mét vuông TTTM Hoà Bình Green 505 Minh Khai…nhưng vẫn rất đông người hoài nghi vào điều ấy. Chưa hẳn chúng ta hoài nghi khẩu ca, sự quyết tâm của ông Đường mà chỉ không tin sẽ không ai ở việt nam rất có thể xây đắp nổi Tổ hợp hotel 27 tầng nổi và 3 tầng hầm, 1.500 phòng hotel, các công trình xây dựng tiện ích…chỉ trong khoảng 12 tháng. bọn họ không dám làm, không hề làm bởi tốc độ xây cất trung bình tại nước ta bây giờ nhanh nhất có thể cũng mới đạt khoảng 7 ngày/tầng.

Nhưng, “nói là làm”, ông Đường đã quyết định tự xây dự án. thực ra thì cơ sở để ông Đường tự tin làm được là bởi trong quá khứ, chính Hoà Bình của ông đã xây cất nhà máy sản xuất Malt với vận tốc 1 ngày/tầng và đã có rất nhiều kinh nghiệm cải cách và phát triển and thi công các dự án có chất lượng xây đắp rất to lớn như Tổ hợp căn hộ Hoà Bình Green C.ty và Tháp đôi Hoà Bình International Tower tại TP Hà Nội.

vận dụng hết mọi nguồn lực, lực lượng lao động, kinh tế & kinh nghiệm quản trị, Hoà Bình Green TP Đà Nẵng bước vào cuộc đoạt được kỷ lục thi công “có 1, không 2” ở nước ta. bên trên công trường hoạt động 3 ca/ngày, 24h/ngày, “trên xây, dưới hoàn thiện”, nguyên liệu dùng loại đắt nhất, tốt nhất…

==>> Tham khảo:     Sun Group Hạ Long
công dụng là, chỉ trong vòng 1 năm, từ tháng 5/2016 đến 28/4/2017, 2 toà nhà của Hoà Bình Green Đà Nẵng đã cất nóc, chấm dứt xây thô trong thời gian kỷ lục. Tính ra, cứ 65h Hoà Bình Green TP. Đà Nẵng xong một sàn xây đắp có diện tích S lên tới 3.800 m2, nhanh gấp hai so với tiến độ xây cất thông thường của những dự án công trình cao tầng bây chừ. đấy là vận tốc “không tưởng” này đã phá vỡ mọi kỷ lục xây đắp nhà sớm nhất có thể tại việt nam.

Với tốc độ này, Hoà Bình Green TP Đà Nẵng đang giữ kỳ lục “Dự án thi công nhanh nhất tại Việt Nam”

Nhưng không những chiếm giữ chỗ đứng “xây nhanh nhất”, Hoà Bình Green TP. Đà Nẵng còn là dự án công trình có quality tốt nhất VN.

Ông Đường cho biết: “Hoà Bình Green Đà Nẵng Chưa hẳn là khu căn hộ để ở đơn thuần, mà là tổ hợp khách sạn 5 sao với tương đối nhiều tác dụng vượt trội, giao hàng cả du khách nội địa và nước ngoài. bên cạnh đó, unique xây cất and ích lợi dự án phải phục vụ đc nhu cầu rất khắt khe của chúng ta quản lý căn hộ dịch vụ số 1 toàn cầu là tập đoàn The Ascott. chính vì như vậy, unique kiến tạo đc Shop chúng tôi ưu tiên hàng đầu. Tiến độ xây dựng thần tốc nhưng unique thiết kế vẫn phải bảo đảm ở mức cao nhất”.

dự án đạt “chất lượng tốt nhất có thể việt nam sẽ chống được động đất cấp 8 (toà nhà khác ở việt nam chỉ chống được cấp 7 là cao nhất), dự án sử dụng xi măng mác cao 600 & kính hộp 3 lớp, gạch xây 3 lớp…dưới sự thiết kế, tính toán của đội ngũ những kỹ sư, công nhân đều là những người có lành nghề, giàu kinh nghiệm…

dự án công trình dát vàng, có phòng khám quốc tế thứ nhất ở Đà Nẵng!

không chỉ có thế, ông Đường với đẳng cấp luôn luôn tạo sự khác biệt riêng tại những dự án của chính bản thân mình đã chuẩn bị cho Hoà Bình Green Thành Phố Đà Nẵng những điểm quan trọng đặc biệt thu hút khách khi đi vào quản lý và vận hành.

Theo đó, Hoà Bình Green TP. Đà Nẵng của ông sẽ là dự án Condotel dát vàng đầu tiên tại việt nam. không chỉ dát vàng thiết bị vệ sinh, toàn bộ lan can căn hộ được dát vàng 18K, các thiết bị lau chùi, khoá cửa đều được phủ vàng 24K… mà tại Hoà Bình Green Thành Phố Đà Nẵng ông Đường còn kiến thiết Khu khu dã ngoại công viên 10 kỳ quan toàn cầu như Tháp Rùa, Khải Hoàn Môn …tất cả đều đc dát vàng.

đặc biệt quan trọng, điểm khiến những người sử dụng không thể quên là dự án công trình đc dát vàng cả bể bơi vô cực bên trên nóc toà nhà. như vậy, Hoà Bình Green Đà Nẵng biến thành dự án công trình có bể bơi vô cực dát vàng lớn nhất and tối đa thế giới.

không chỉ vậy, Hoà Bình Green TP. Đà Nẵng đã đầu tư thêm 10 triệu $ để thiết kế Phòng khám đa khoa tiêu chuẩn nước ngoài rộng hơn 2.000m2 đc phối hợp trong Toà nhà công dụng cao 15 tầng của dự án công trình. Phòng khám sẽ được trang bị máy móc, thiết bị văn minh nhất thế giới & quy tụ đội ngũ bác sỹ trình độ giỏi ở trong & ngoài nước như Mỹ, Singapore, Pháp. đặc biệt quan trọng nhất, công dụng khám bệnh, xét nghiệm sẽ được bảo hiểm nước ngoài, nghĩa là đc công nhận bên trên toàn cầu.

Với việc chi tiêu hạng mục này, Hoà Bình Green Thành Phố Đà Nẵng trở thành dự án công trình căn hộ nghỉ dưỡng thứ nhất tại VN kết hợp du ngoạn nghỉ dưỡng với khám chữa bệnh. Nhờ đó, Hoà Bình Green TP Đà Nẵng sẽ thoả mãn yêu cầu một lượng lớn người Việt vốn vẫn phải bay sang Singapore khám bệnh hàng năm, đồng thời, sẽ lôi cuốn thêm đc du khách quốc tế đến khám bệnh phối kết hợp với nghỉ dưỡng.

Hoà Bình Green Thành Phố Đà Nẵng là dự án căn hộ – khách sạn trước tiên đc một ngân hàng quốc tế là Indovina bảo hộ lệch giá. Trong trường hợp chủ đầu tư không trả lệch giá như khẳng định thì ngân hàng sẽ trả thay, đồng nghĩa với lệch giá chi tiêu của khách hàng đc “bảo hiểm” tới 2 lần.

như thế, với các dịch vụ tác dụng phong phú, điểm vui chơi độc đáo,trung tâm Thương mại dịch vụ, khu ẩm thực với 8 nhà hàng quán ăn, khu luyện tập cho những người béo tốt, viện bảo tàng dân tộc học… Hoà Bình Green Thành Phố Đà Nẵng biến thành điểm chơi nhởi, nghỉ dưỡng và khám bệnh rất chi là ích lợi, thú vị tại Thành Phố Đà Nẵng. Đồng nghĩa với việc dự án sẽ lôi cuốn một lượng khách đẩy đà, đưa đến doanh thu lớn cho nhà chi tiêu tại dự án.

dự án công trình an ninh nhất, sinh lợi lớn nhất!

Nhưng lệch giá thực ra quý khách chiếm được hoàn toàn có thể cao hơn nhờ cơ chế share lợi nhuận mê hoặc của chủ chi tiêu. Theo đó, quý khách sẽ được hưởng 70% lợi nhuận từ cho thuê sau khi trừ đi Ngân sách chi tiêu. Chủ chi tiêu cam kết sẽ trả lợi nhuận tối thiểu 8,5% trong năm thứ nhất và lên tới mức 12,5% vào năm thứ 5. bên cạnh đó, khách mua căn hộ còn đc nghỉ dưỡng 20 đêm free mỗi năm & nếu không sử dụng sẽ đc quy đổi tương đồng 2,5% giá trị, nên doanh thu khách hàng nhận được lên tới 14,5%/năm. chính vì thế, tổng công dụng mà người sử dụng nhận đc từ trên đầu tư condotel Hoà Bình Green Thành Phố Đà Nẵng thú vị hơn nhiều đối với các kênh đầu tư chi tiêu khác.

ví dụ, nếu bạn chi tiêu căn hộ 37,5m2 với giá 1,455 tỷ việt nam đồng and cho thuê với giá 2,5 triệu đ & công suất 60%/năm thì lợi nhuận người tiêu dùng chiếm lĩnh được sau thuê mỗi năm lên đến 191 triệu đ, tương đương với tỷ suất doanh thu 13,1%/năm. Còn nếu giá phòng 3 triệu đồng/đêm thì lệch giá có thể lên tới mức 15,79%.

Sở dĩ chủ đầu tư Hoà Bình Green TP. Đà Nẵng đưa ra cam kết lợi nhuận cao vì hiện tại, giá phòng của những khách sạn 4 sao ven biển tại TP. Đà Nẵng trung bình khoảng 170 USD/đêm còn khách sạn 5 sao lên tới 300-500 USD/đêm.

“Dự án có nguồn thu lớn ngay từ lúc khai trương thành lập, tạo sự hứng khởi cho khách hàng. chúng tôi giám sát và đo lường, giá phòng giao hàng APEC là 500 USD/đêm & công năng cho thuê là 100%. đo lường này dựa trên cơ sở, khi APEC ra mắt tại TP Hà Nội vào năm 2006, khách sạn Hoà Bình tại 27 – Hàng Bè của công ty TNHH Hoà Bình cũng khá được chọn thuê giao hàng APEC với giá phòng là 250 USD/ngày, cao gấp 5 lần giá mọi hôm. chính vì như thế, APEC sẽ mang nguồn thu lớn cho chủ sở hữu căn hộ khách sạn Hoà Bình Green TP. Đà Nẵng ngay trong năm đầu tiên", ông Đường cam đoan.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Share This:

Hiep Nguyễn

Related Posts

Create AccountLog In Your Account