UniPOS – hệ thống báo cháy tự động hóa công nghệ mới

Chức năng bình luận bị tắt ở UniPOS – hệ thống báo cháy tự động hóa công nghệ mới

Lorem Ipsum chỉ dễ chơi là một trong những đoạn văn bản giả, được dùng vào việc trình bày và dàn phục trang vụ cho in ấn. Lorem Ipsum đã đc sử dụng như một văn phiên bản chuẩn cho ngành công nghiệp in ấn từ những năm 1500, khi một họa sỹ không tên tuổi ghép nhiều đoạn văn phiên bản với nhau để tạo nên một bạn dạng mẫu văn bạn dạng. Đoạn văn bản này không chỉ là đã sinh tồn năm thế kỉ, mà khi đc vận dụng vào tin học công sở, nội dung của chính nó vẫn không hề bị thay đổi. Nó đã đc phổ biến trong số những năm 1960 nhờ việc bán các bạn dạng giấy Letraset in những đoạn Lorem Ipsum, and cách đây không lâu hơn, đc sử dụng trong những ứng dụng dàn trang, như Aldus PageMaker.

==>> Xem thêm :   Báo cháy Unipos PC Thăng Long

 

 

Kỹ sư Điện tử Viễn Thông.

Nguyên Nhân lại sử dụng nó?

họ vẫn biết rằng, làm việc với 1 đoạn văn phiên bản dễ đọc & rõ nghĩa dễ làm cho rối trí và cản trở việc tập kết vào nhân tố trình diễn văn bản. Lorem Ipsum có điểm mạnh hơn đối với đoạn văn phiên bản chỉ gồm content kiểu “Nội dung, content, nội dung” là nó khiến văn phiên bản giống thật hơn, bình thường hơn. phần lớn mềm kiến thiết giao diện web và dàn trang thời nay đã sử dụng Lorem Ipsum làm đoạn văn bạn dạng giả, & nếu như khách hàng thử tìm những đoạn “Lorem ipsum” trên mạng thì sẽ tò mò ra nhiều website hiện vẫn đang trong tiến trình xây đắp. có không ít bạn dạng khác nhau đã xuất hiện, thỉnh thoảng do vô tình, đôi khi do cố ý (xen thêm vào những câu vui nhộn hay thông tục).

 

 

 

 

Kỹ sư Điện tử Viễn Thông.

Nó đến từ đâu?

Trái với quan điểm chung của phần nhiều, Lorem Ipsum không phải chỉ là một trong những đoạn văn bản bất kỳ. Người ta tìm thấy xuất phát của nó từ các tác phẩm văn học la-tinh cổ xưa xuất hiện thêm từ thời điểm năm 45 trước Công Nguyên, nghĩa là nó đã có khoảng hơn 2000 tuổi. Một giáo sư của trường Hampden-Sydney College (bang Virginia – Mỹ) chăm sóc tới một số trong những từ la-tinh khó hiểu nhất, “consectetur”, trích từ 1 đoạn của Lorem Ipsum, & đã phân tích tất cả các phần mềm của từ này trong văn học cổ xưa, để từ đó tìm ra bắt đầu không còn chối cãi của Lorem Ipsum. Thật ra, nó đc tìm thấy trong các đoạn 1.10.32 & 1.10.33 của “De Finibus Bonorum et Malorum” (Đỉnh tối thượng của Cái xuất sắc and Cái Xấu) viết bởi Cicero vào năm 45 trước Công Nguyên. cuốn sách này là 1 trong những luận thuyết đạo lí rất phổ biến trong thời kì Phục Hưng. Dòng đầu tiên của Lorem Ipsum, “Lorem ipsum dolor sit amet…” được trích từ là một câu trong đoạn thứ 1.10.32.

==>> Tham khảo:   Báo cháy hochiki

Trích đoạn chuẩn của Lorem Ipsum đc sử dụng từ thế kỉ thứ 16 and đc tái bạn dạng kế tiếp cho tất cả những người suy nghĩ nó. Đoạn 1.10.32 & 1.10.33 trong cuốn “De Finibus Bonorum et Malorum” của Cicero cũng rất được tái bản lại theo đúng kết cấu gốc, đi kèm bản tiếng Anh được dịch bởi H. Rackham vào năm 1914.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Share This:

hiep1902

Related Posts

Create AccountLog In Your Account