vẻ đẹp hoang sơ Đảo Quan Lạn, Vân Đồn, thành phố quảng ninh.

vẻ đẹp hoang sơ Đảo Quan Lạn, Vân Đồn, thành phố quảng ninh.

Chức năng bình luận bị tắt ở vẻ đẹp hoang sơ Đảo Quan Lạn, Vân Đồn, thành phố quảng ninh.

Quan Lạn – hòn đảo hoang sơ nằm trong vườn nước nhà Bái Tử Long, thuộc tuyến đảo Vân Hải miền bắc VN. trên đảo có 2 xã thuộc huyện Vân Đồn quảng ninh, gồm xã Quan Lạn & xã Minh Châu.

Đảo Quan Lạn khét tiếng với những bãi biển còn hoang sơ nước trong veo, xanh ngát như bãi biển Sơn Hào, bãi tắm biển Quan Lạn và đặc biệt quan trọng với bãi tắm biển Minh Châu bờ cát trắng xóa đủ khiến cho khác nước ngoài phải ngỡ ngàng.

====>>> Tham khảo : tour quan lạn 3 ngày 2 đêm

 

 


bãi tắm biển Minh Châu

các điều hấp dẫn của đảo Quan Lạn

Quan Lạn gần như là nơi duy nhất ở miền bắc bộ có rất nhiều cồn cát thênh thang, lộng gió khác nước ngoài rất có thể thỏa sức chơi nhởi. Nơi đây, khác nước ngoài có thể chơi những trò chơi nhảy cát, đạp xe đạp bên trên bãi biển cùng gia đình, anh em.

Điều mê hoặc mà chúng ta có thể đột ngột sau đây, phương tiện giao thông chủ yếu ở đây là xe tuktuk. Khắp mọi nẻo đường trên đảo, từ cầu cảng về hotel, đến nhà dân, bãi tắm biển, đâu đâu cũng có phương tiện này.

 

 

 

 

 


Xe tuk tuk trên đảo

Sản vật phong phú tại đảo Quan Lạn

khác nước ngoài có thể thỏa thích hưởng thụ thủy sản tại đảo, do vị trí nằm trong một ngư trường kín gió, nước sâu, ít và ngọt ngào nên vùng Vân Đồn có rất nhiều thủy hải sản sản vật giàu sang về loài,: Tôm he, mực,cá, sá sùng, bào ngư, tôm hùm, hải sâm, ốc …

====>>> Xem thêm : tour du lịch quan lạn 3 ngày 2 đêm

 

 

 

 

 

 


Chợ hải sản ở Quan Lạn

Rừng là nguồn tài nguyên rất lớn bên trên đảo: rừng có nhiều loại gỗ quý như lim, táu, nghiến… nhất là gỗ mần lái làm đình Quan Lạn là dòng gỗ riêng biệt ở đây mà dường như không nơi nào khác có đc. trên đảo cũng có rất nhiều loại thú quý như khỉ lông vàng, cắc kè, công… ngoài các hoạt động và sinh hoạt bên trên biển, khác nước ngoài có thể thăm quan cụm di tích đình đền, chùa, miếu, nghè Quan Lạn để cảm nhận văn hóa truyền thống tâm linh của người dân nơi đây.

 

 

 

Nếu vị trí phượt vừa xa xôi, vừa lãng mạn và bình dân, mới mẻ và lạ mắt để tìm hiểu thì Đảo Quan Lạn là 1 trong nơi lý tuởng. Quan Lạn hội đủ những nhân tố của một Địa Chỉ phượt lý tưởng: biển, rừng, phong cách xây dựng, văn hóa… tuyệt vời nhất hơn hơn, Quan Lạn còn rất hoang sơ dù cái thương hiệu của nó quen thuộc.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Share This:

hiep1902

Related Posts

Create AccountLog In Your Account