Vì Sao hệ thống chữa cháy khí fm 200 được quý khách ưa chuộng?

Chức năng bình luận bị tắt ở Vì Sao hệ thống chữa cháy khí fm 200 được quý khách ưa chuộng?

hệ thống chữa cháy khí fm200 là một sản phẩm được coi cao, phần đông người dùng chọn sử dụng. Bạn không hiểu Lý Do nó rất được ưa chuộng nhiều đến vậy? hãy cùng công ty chúng tôi hướng đến ngay dưới đây để có được câu trả lời đúng mực nhất cho bản thân.

==>> Xem thêm : pcthanglong.vn/danh-muc/san-pham/bao-chay-unipos

Fm 200 thân mật môi trường, an toàn cho người tiêu dùng

khối hệ thống chữa cháy khí Fm 200 là sản phẩm không sử dụng nước & bọt, nó chỉ sử dụng loại khí fm 200 là hợp chất của các khí như cacbon, flo, hydro do đó nó không khiến hại đến gia tài khi lửa đã đc dập tắt.

Loại khí này được viế bên dưới công thức hóa học CF3CHFCF3 với đặc tính không màu, không mùi,không vị & không dẫn điện. Do đó hợp chất này bảo đảm an toàn độ bình an cao trong thời gian dập cháy. Nó đc thực hiện bằng phương pháp gây dán đoạn các bước hóa học của sự cháy, không khiến ảnh hưởng đến lượng oxy trong không khí. chính vì thế, khi dùng khối hệ thống chữa cháy fm 200 không cần di tản dân ra vùng cần chữa cháy để tiến hành xịt khí. Thay vào chỗ này chúng ta có thể triển khai ngay để ngăn cản nhanh nhất có thể đám cháy ra mắt. Loại khí này không khiến ảnh hưởng đến sức khỏe con người, không cần di chuyển người ngay khi phun khí.

==>> Tham khảo:   Báo cháy hochiki pcthanglong.vn

Để bảo đảm trong quá trình sử dụng cơ quan bảo đảm an toàn môi trường xung quanh của Hoa Kỳ (US EPA) căn cứ bên trên các bước thẩm định dữ liệu độc tính đã xác định rằng khối hệ thống chữa cháy khí fm200 không khiến ảnh hưởng đến tầng ô zôn và môi trường xung quanh sống của con người. Do đó, người tiêu dùng rất có thể an tâm khi dùng, bởi loại khí này rất thân thiện với môi trường.

Chữa cháy nhanh chóng, tương thích với những Khu Vực đặc biệt quan trọng

Fm 200 được biết đến là một hợp chất ổn định dưới dạng chất lỏng. Nó được bảo vệ dưới áp suất. Do đó khi có sự cố nổ và cháy xảy ra, người tiêu dùng rất có thể xịt hệ thống chữa cháy khí fm 200 này vào đám cháy. Hợp chất có trong bình lập cập biến thành hơi hòa lẫn cùng không gian lan tỏa nhanh chóng đến các vùng có đám cháy để dập tắt và đảm bảo nhanh lẹ, bình an cho dòng thiết bị.

hệ thống chữa cháy khí fm 200 có đặc tính vô cùng tiến bộ. Nó dập tắt ngọn lửa trong thời gian rất ngắn chỉ chưa tới 10 giây với hàm lượng vô cùng bé dại ít hơn 7% thể tích. Ngay lập tức kế tiếp bên dưới tác động của phản ứng hóa học ngọn lửa lập tức tắt.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

Share This:

hiep1902

Related Posts

Create AccountLog In Your Account