Vỡ kính cường lực Lý Do và hướng giải quyết và xử lý

Chức năng bình luận bị tắt ở Vỡ kính cường lực Lý Do và hướng giải quyết và xử lý

Kính cường lực chống va đập báo giá kính cường lực  trang trí thiết kế bên trong, mang nhiều chức năng nổi trội: ít bị xước, bình an, chịu nén mặt phẳng lên tới mức 10.000PSI gấp 3 lần kính nổi thường thì, chịu đc rung trấn, va đập, & sức gió lớn. Ít có thực trạng nổ vỡ kính tự nhiên tuy nhiên không dự đoán trước được tình trạng vỡ nên gây tâm lý bất an cho quý khách.

 

Hiện tượng kính cường lực nổ vỡ bỗng nhiên

Lý Do cửa kính cường lực vỡ tự nhiên

Cửa kính vỡ do trong phần tử cửa có tạp chất Nicken sulfua tuy rất nhỏ nhưng không thể vứt bỏ được hết. trong quá trình tôi kính cường lực ở nhiệt độ cao 7000C sẽ khiến kết cấu của hạt Nis còn vương lại trái với kính thường thời gian tôi kính kéo dài đủ để hạt này đạt cấu trúc bền bỉ. chính vì như vậy ở kính cường lực có hiện tượng nổ vỡ tự nhiên.

Tham khảo: kính an toàn  

Hướng xử lý với kính cường lực chống va đập tự vỡ

 

 

nhà tắm kính cường lực

Bạn có quan tâm: nhà tắm kính cường lực chống va đập

bạn có thể sử dụng kính bán cường lực thay thế. Hoặc nếu cần thiết không thể thay, gọi luôn hotline 0972 445 379 C.ty Cổ phần xây cất LHD 479 Giải Phóng Hà Nội để lựa chọn dòng sản phẩm cửa kính cường lực an toàn bởi phương pháp ngâm nhiệt kính cường lực chống va đập, hạn chế tối đa hiện tượng nổ vỡ bỗng nhiên.

sản phẩm chế tạo theo tiêu chuẩn BS EN 14179-1: 2005 công nghệ cao vì vậy chúng ta có thể an tâm hơn nhiều khi dùng cửa kính theo công nghệ này. Chúc mọi công trình của công ty luôn luôn bền bỉ và đẹp mắt và sang trọng với cửa kính cường lực chống va đập.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

 

Share This:

hiep1902

Related Posts

Create AccountLog In Your Account